Người Tinh Vân

Bật mí về Ngày hội Mầm xanh Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tinh Vân, chương trình Ngày hội Mầm xanh Tinh Vân được tổ chức nhằm tạo sự gắn kết giữa Tinh Vân và các CBNV cùng gia đình.

10390229_517094965062431_1719501893451479103_n

Ngày hội Mầm xanh Tinh Vân diễn ra từ 8:00 – 11:30 sáng thứ bảy ngày 31/5 tại hội trường khách sạn Thể thao, là món quà dành tặng cho tất cả các bé là con, em của các CBNV đang công tác tại Tinh Vân.

Chị Lê An Trang (BTC chương trình) bật mí: “Đến với Ngày hội Mầm xanh Tinh Vân, các Tinh Vân nhí sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, các bé sẽ lần đầu tiên được đi tham quan văn phòng làm việc của bố mẹ. Đây chính là một trong những điểm nhấn của chương trình, sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho Tinh Vân. Trong ngày 29/5, thư mời tham dự chương trình đã được phòng HCNS chuyển tới tận tay toàn bộ bố mẹ của Tinh Vân nhí.”

Thêm một thông tin bên lề đó là thời tiết sáng thứ 7 sẽ rất mát mẻ với nhiệt độ chỉ từ 27 – 34oC, rất thuận lợi để bố mẹ đưa các bé tới tham dự chương trình.

Để chương trình thành công tốt đẹp và tạo được nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, tất cả các khâu tổ chức đang được gấp rút triển khai. Các Tinhvaners có thể dễ dàng nhận thấy không khí nhộn nhịp ở tầng 8 với tiếng nhạc thiếu nhi vui nhộn của đội văn nghệ tập duyệt tiết mục biểu diễn trong chương trình… khiến văn phòng làm việc trở nên vô cùng sống động.

Các hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa của Ngày hội Mầm xanh Tinh Vân dành cho các bé:

  • Tinhvan mini tour: khám phá không gian làm việc và gặp gỡ các đồng nghiệp thân thiện, vui tính của cha mẹ tại Công ty.
  • Hòa mình vào nhiều trò chơi hấp dẫn như câu cá, bowling, làm đồ handmade, đố vui có thưởng, vặn bóng…
  • Đặc biệt, các bé sẽ cùng tham gia vẽ tranh tập thể khổ lớn dành tặng sinh nhật 20 tuổi của Tinh Vân.
  • Chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, vui nhộn.
  • Thưởng thức tiệc ngọt và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Ngay từ hôm nay, Tinhvaners hãy đăng ký với bộ phận HCNS tại đơn vị về sự tham gia của các bé nhà mình. Đồng thời, đăng ký về tiết mục biểu diễn văn nghệ và vẽ tranh tập thể của bé với: ninhdt@tinhvan.com

Hãy cùng BTC đếm ngược đến ngày khai Hội !!!!

Trang Nhung – Diệu Quỳnh