Xa lộ Tinh Vân

“Chuyến du hí” hè 2014 của TVOHN

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Trong 3 ngày từ 30/7 đến 1/8, các thành viên TVOHN đã hào hứng “xách balo lên và đi” tới khu nghỉ mát Eureka Linh Trường (Thanh Hóa) để cùng tận hưởng kỳ nghỉ hè thú vị.

Nghi mat TVO 1

Nghi mat TVO 2

Nghi mat TVO 3

Các hoạt động teambuilding vui nhộn thu hút sự tham gia của tất cả mọi người

Không chỉ được sống với bầu không khí trong lành cùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng, TVOers còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn. Các hoạt động không chỉ cần đến sức mạnh mà còn đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội giúp các thành viên thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Nghi mat TVO 5

Gala Dinner “đầy ắp” tiếng cười, tiếng hát của gần 60 thành viên đoàn

Điểm nhấn của chuyến đi là đêm “Gala Dinner” đáng nhớ trên bờ biển Hải Tiến lộng gió. Giây phút “Tinh Vân Ca” được cất lên, tất cả TVOers đều cảm thấy tự hào vì mình là người Tinh Vân và thêm trân trọng mái nhà thứ hai mang tên TVO.

Xuyên suốt Gala Dinner là các tiết mục văn nghệ độc đáo, “cây nhà lá vườn” do TVOers thể hiện cùng nhiều trò chơi vui nhộn đem lại những tràng cười không ngớt.

Nghi mat TVO 4

Chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm tuy không dài nhưng cũng đủ để các thành viên TVOHN có được nhiều kỉ niệm khó quên, để từ đó thêm gắn bó với mái nhà TVO nói riêng và đại gia đình Tinh Vân nói chung.

Theo TVOHN