Xa lộ Tinh Vân

Cùng các Amser tỏa sáng tài năng

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Với tư cách là một trong những nhà tài trợ của cuộc thi tìm kiếm tài năng Ams’ Got Talent Season 7, ngày 14/1 vừa qua, đại diện Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã tham dự và phát biểu tại vòng Chung kết chương trình.

Ams’ Got Talent (AGT) là một cuộc thi tìm kiếm tài năng thường niên của trường Hà Nội – Amsterdam do tập thể 11 Anh 1 các khóa tổ chức, nhằm phát hiện và bồi dưỡng các Amsers có đam mê trong lĩnh vực sân khấu nghệ thuật. Trải qua 6 mùa AGT thành công, AGT năm nay được tổ chức với chủ đề Nebulae (Tinh Vân), hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh phát huy hết tài năng của mình.

1798802_376784312472246_8523372084145973583_n

Cũng chính bởi mục đích giúp các em học sinh nuôi dưỡng và phát triển những đam mê, Tinh Vân đã tham gia tài trợ cho chương trình. Tại vòng chung kết của cuộc thi, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group đã tham dự và chia sẻ với các em học sinh về tuổi trẻ và những khát vọng của Tinhvan dành cho khối Giáo dục.

IMG_9247-chinh

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group phát biểu tại chương trình

Tinhvan Group nói chung và Công ty sách điện tử Tinh Vân (Tinhvan eBook – TVB) nói riêng luôn đề cao việc phát triển con người. Công ty luôn cố gắng tạo ra những cơ hội tốt nhất để các em học sinh – những mầm non của đất nước có thể dễ dàng tích lũy kiến thức và phát triển tài năng. Đặc biệt, quyết tâm đầu tư cho mảng giáo dục của Tinh Vân được biểu hiện rõ nhất qua sự ra đời của sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook với kho tài nguyên sách phong phú đa dạng cùng các nội dung đa phương tiện sinh động.

Với mục tiêu giảm gánh nặng học tập trên vai thầy và trò, tính đến nay, SGK điện tử Classbook đã có mặt tại 25 tỉnh thành trên cả nước với hơn 10.000 giáo viên và học sinh đang sử dụng.

Cùng với sản phẩm đột phá này, Tinh Vân cũng tích cực có những hoạt động tài trợ, giao lưu, tương tác với các học sinh, sinh viên tại các trường học trên cả nước để hiểu và giúp các em tiếp cận với nền tri thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

IMG_9257

Cuộc thi diễn ra với rất nhiều các tiết mục đa dạng từ chơi nhạc cụ, ca hát, nhảy, múa, cho đến ảo thuật

Một số hình ảnh của chương trình

IMG_9274-chinh

IMG_9271

IMG_9263-chinh

Hy vọng cuộc thi sẽ thành công rực rỡ với những phần trình bày xuất sắc của các em học sinh trường THPT Hà Nội – Amsterdam.

Thu Hằng

Tags: , ,