Người Tinh Vân

Đội bóng đá Tinh Vân vào vòng tứ kết

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tinh Vân tiếp tục có 3 trận vòng loại của Giải bóng đá Làng sinh viên Hacinco mở rộng trong tuần vừa qua với kết quả 2 trận thắng, 1 trận thua, đủ để đưa Tinh Vân đi thẳng vào vòng tiếp theo.

Ở trận ngày 27/9 gặp Đội Euro Window, bắt nhịp với đội hình một cách nhanh chóng, các cầu thủ Tinh Vân phối hợp với nhau ăn ý ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1, tạo nhiều pha nguy hiểm tại khung thành đối phương. Tuy nhiên, mãi đến những phút 20, bàn thắng đầu tiên mới xuất hiện, được ghi do công của Shaun.

125

Hừng hực khí thế, sang đến hiệp 2, chưa đầy 5 phút sau khi cầu thủ mang áo số 12 của Tinh Vân làm thủng lưới Euro Window, cầu thủ mang số 8 lại tiếp tục xông lên ghi thêm 1 bàn thắng nữa, ấn định kết quả trận đấu 3 – 0 nghiêng về Tinh Vân.

Sang đến trận ngày 28/9 gặp TCGS TEXO, trong suốt trận đấu, TEXO tỏ ra là một đối thủ khó nhằn với lối tấn công nhanh và dồn dập. Đội trưởng Phú NT đã phải điều chuyển quân liên tục để thích ứng với trận đấu, tuy nhiên vẫn để bị thủng lưới ở phút thứ 25 của Hiệp 1. Tinh Vân chỉ kịp gỡ lại 1 bàn ở giữa hiệp 2 ngay sau khi TEXO lấy lại tình thế, ghi thêm 1 bàn thắng 10’ sau đó. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1 nghiêng về TEXO.

124

Sang đến trận cuối cùng của vòng loại vào ngày 2/10 gặp đội Hoa Binh JSC. Đây là trận đấu quyết định Tinh Vân có đi tiếp hay không, chính vì thế, tất cả anh em Tinh Vân đề ra sân với tinh thần quyết thắng, toàn bộ các cầu thủ giỏi nhất được quy tụ xuất quân lần này.

Ngay từ hiệp 1, Tinh Vân đã có chiến thắng mở tỉ số được ghi do công của cầu thủ Toàn NM. Kết quả này được giữ tới hết hiệp 1 mặc dù đối phương đã có nhiều pha tấn công nguy hiểm.  Và ngay khi vừa bắt đầu hiệp 2, Hiếu BV tiếp tục là cầu môn đối phương rung thêm lần nữa, tạo một thế trận vững chắc hơn cho Tinh Vân. Ở những phút thứ 45, Hoa Binh JSC gỡ lại 1 bàn thắng nhờ cú sút xa đẹp mắt. Duy trì phong độ đó, Hoa Binh JSC tấn công mạnh hơn và tạo được nhiều cơ hội cho chính mình, tuy nhiên vẫn không thể lội ngược dòng. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2 – 1 thuộc về Tinh Vân.

123

Như vậy, sau vòng loại, tại bảng B, Đội DV Hacinco là đội dẫn dầu, tiếp sau đó là Tinh Vân, sẽ bước tiếp vào vòng tứ kết.

Trận tứ kết của Tinh Vân gặp đội nhất bảng D sẽ diễn ra vào 16h chiều thứ 3 (4/10/2016).