Bản tin TVExpress

Đội tuyển Tinhvan FC hết mình tại Vinasa Football Championship 2023

Đăng bởi: editor | 10/4/2023

Giải bóng đá “VINASA Football Championship 2023” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và là giải bóng đá thường niên của VINASA. Tiếp nối thành công của mùa giải năm ngoái, Tinh Vân rất vui mừng là 1 trong 32 công ty lĩnh vực CNTT tại khu vực Hà Nội tham gia giải bóng này.

Sáng ngày 1/4 lễ khai mạc của giải đấu đã được diễn ra vào 8h30 tại Sân bóng Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau lễ khai mạc, Tinhvan FC đã bước vào những trận đấu tại vòng bảng vào ngày 1, 2 và 8/4 lần lượt gặp các đối thủ iNet FC, Kaopiz FC và Fetch FC.

Sau 2 trận đầu vòng bảng phải thi đấu dưới thời tiết không được thuận lợi khi sân trơn, bóng ướt, Tinhvan FC đã không có được kết quả như mong đợi khi chưa dành được chiến thắng. Tuy nhiên, bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng các cầu thủ vẫn luôn nhiệt, giữ đúng tinh thần thi đấu khi bước vào giải và nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, đội tuyển của chúng ta đã mang về cơn mưa bàn thắng trong trận đấu này và dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 6-2.
Tuy phải dừng chân tại vòng bảng nhưng đội tuyển Tinhvan FC cũng đã để lại những dấu ấn nhất định và những bàn thắng đẹp tại giải đấu năm nay.
Cảm ơn những nỗ lực và tinh thần tập luyện, thi đấu hết mình của toàn đội trong thời gian vừa qua. Hẹn gặp lại mọi người ở mùa giải tiếp theo và cùng chúc cho Tinhvan FC sẽ đạt được thành tích cao hơn ở mùa giải mới.