Xa lộ Tinh Vân

Gương mặt xuất sắc đầu tiên của năm 2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 19/2/2016, Anh Nguyễn Quan Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Holdings – TVH) đã trao hoa và bằng khen Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 1/2016 cho chị Nguyễn Thu Hằng – Nhân viên Truyền thông Ban Tổng Hợp TVH bởi những nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Buổi lễ có sự góp mặt của anh Nguyễn Quan Sơn – Tổng Giám đốc TVH, chị Chu Lan Phương  – Phó Trưởng Ban Tổng Hợp TVH, anh Nguyễn Huy Hà – Phó Trưởng Ban Tổng Hợp TVH, anh Nguyễn Hồng Thái – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Tinh Vân (TVr).

chinh1

 

Anh Nguyễn Quan Sơn – Tổng Giám đốc TVH trao hoa và bằng khen cho chị Nguyễn Thu Hằng

Không chỉ tổ chức thành công Lễ Tổng kết Tinhvan Group 2015, trong tháng 1/2016 vừa qua, chị Hằng đã giúp công ty ra mắt thành công tập nội san My Tinhvan số Tết mừng Xuân Bính Thân. Đồng thời, chị cũng tích cực hỗ trợ hoạt động của các đơn vị.

Chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng ban Tổng Hợp cho biết: “ Hằng là người rất có trách nhiệm, thông minh và luôn chủ động sáng tạo trong công việc. Hơn nữa, Hằng cũng chịu được áp lực cao trong điều kiện làm việc một mình và với nhiều đầu mối liên quan.”

chinh2

 

Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 1/2016 Nguyễn Thu Hằng

Anh Vũ Lập Duy – Nhân viên Ban Tổng Hợp chia sẻ: “Hằng là một người nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm, khi nhận nhiệm vụ thì luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ đó một cách tốt nhất, dù phải ở lại muộn. Hằng là một thành viên trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết trong Tinh vân Group mà các bạn trẻ có thể học tập.”

Trở thành Nhân viên xuất sắc tháng 1/2016, chị Hằng sẽ lọt vào danh sách đề cử Minh Tinh của Tinhvan Group 2016.