Xa lộ Tinh Vân

Gương mặt xuất sắc tháng 12 của TVC

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 16/01 vừa qua, buổi lễ trao giải Gương mặt nhân viên xuất sắc tháng 12/2014 của Công ty CP  Tư vấn  Quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã diễn ra tại văn phòng TVC HCM. Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng và bằng khen cho chị Trần Thị Diệu – Chuyên viên Phân tích nghiệp vụ  bởi những thành tích chị đã đạt được.

Trong tháng 12, chị Diệu đã hoàn thành xuất sắc công việc và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng khi đảm nhiệm vị trí chuyên viên phân tích dự liệu (BA) trong dự án Pepsico. Đồng thời, chị cũng hỗ trợ lấy thông tin Change Request, tiếp tục thuyết phục khách hàng Pepsico đàm phán ký Hợp đồng mới với HiStaff.

Anh-GMSX-TVC

Chị Diệu (bên phải) nhận khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 12/2015 của TVC

Hơn nữa, việc tiếp nhận bàn giao và xử lý các công việc của một số dự án tồn đọng. Việc triển khai HiStaff tại Unilever cũng được chị hoàn thành hiệu quả, phối hợp với các lập trình viên và BA khác xử lý các công việc gọn gàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, chị Diệu còn là một TVC-er hết sức hòa đồng, nhiệt tình, luôn hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của công ty.

Theo TVC

Tags: , ,