Người Tinh Vân

“Hình ảnh mới” ở TVC

Đăng bởi: editor | 7/5/2015

Từ 1/4, nhằm mục đích nâng cao hình ảnh Công ty, nâng cao ý thức bản thân của nhân viên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting (TVC) chính thức ban hành quy định về trang phục của cán bộ, nhân viên khi làm việc tại công ty và khi chính thức họp khách hàng. My.tinhvan ghi nhận một số ý kiến của các nhân viên TVC về quy định mới này sau hơn một tháng thực hiện quy định mới.

anh hungAnh Nguyễn Duy Hùng

“Có quy định kèm quy chế phạt thì mọi người phải chấp hành. Hiện, các anh, chị, em TVC mặc trang phục công sở – tôi thấy rất ổn. Trước đây có một số bạn đi dép tông, mặc áo phông khi đi gặp khách hàng, mất điểm quá!”.

chi luuChị Nguyễn Thị Lưu

“Tôi thấy mọi người đẹp hơn khi thay đổi cách ăn mặc. Hình ảnh Công ty cũng được nâng cao khi các bạn sang khách hàng làm việc”.

chi tam cropChị Mai Thị Thanh Tâm

“Hiện giờ, các bạn đã thay đổi trang phục đi làm rõ rệt rồi. Tôi thấy khi mọi người mặc trang phục công sở trông nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn, tác động tích cực khi sang khách hàng làm việc. Đặc biệt là các bạn nam, mặc sơ mi tự dưng bớt nhí nhố hẳn, tác phong cũng đàng hoàng hơn”.

tap theHình ảnh mới của các nhân viên TVC

Hi vọng với quy định về trang phục, những hình ảnh mới của nhân viên TVC sẽ góp phần nâng cao vị thế, tạo nên những hiệu ứng tích cực về Công ty.

Quy định trang phục của cán bộ, nhân viên TVC

-Cán bộ nhân viên khi đến công ty làm việc phải có trang phục gọn gàng, lịch sự, đi giày hoặc đi dép có quai hậu;

-CBNV khi làm việc tại công ty từ thứ 2 đến hết thứ 6:

+ Nam mặc áo sơ mi có cổ, quầy tây hoặc quần kaki, quần bò sẫm màu, sơ vin gọn gàng (khuyến khích mặc áo sáng màu);

+ Nữ mặc váy hoặc áo sơ mi có cổ, quần tây hoặc quần kaki, quần bò sẫm màu, sơ vin gọn gàng (khuyến khích mặc áo sáng màu);

-CBNV khi chính thức họp khách hàng (nghiệm thu, tổng kết, họp ban chỉ đạo dự án …)

+ Nam mặc áo sơ mi sáng màu có cổ, quầy tây, sơ vin gọn gàng;

+ Nữ mặc váy hoặc áo sơ mi sáng màu có cổ, quần tây, sơ vin gọn gàng.

Đỗ An

Tags: