Tin Tức Chung

HiStaff được triển khai tại Công ty Yến sào Khánh Hoà

Đăng bởi: hangnt | 20/1/2017

Ngày 29/12/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff với Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hoà).

Công ty Yến sào Khánh Hòa được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào. Với truyền thống bề dày kinh nghiệm và những thành tựu nghiên cứu khoa học về phát triển quần thể chim yến, phát triển hang đảo yến mới, Công ty hiện đang quản lý 32 đảo yến với 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc, với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao.

cong-ty-yen-sao-khanh-hoa

HiStaff được triển khai tại Công ty Yến sào Khánh Hoà và cung cấp cho khách hàng một giải pháp quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự

Cùng mô hình tổng công ty với 26 đơn vị trực thuộc và việc nhân sự làm đa lĩnh vực (chăm sóc trại yến; công nhân sản xuất; nhân viên phân phối bán lẻ…), “bài toán” quản trị nguồn nhân lực của Công ty Yến sào Khánh Hoà có những điểm đặc thù, phức tạp riêng. Qua quá trình tìm hiểu, cân nhắc kĩ lưỡng, Công ty Yến sào Khánh Hoà đã quyết định lựa chọn Giải pháp phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting để quản lý tổng thể nguồn nhân lực của mình.

HiStaff sẽ được triển khai tại Công ty Yến sào Khánh Hoà và cung cấp cho khách hàng không chỉ các “công cụ” quản lý nhân sự mà quan trọng hơn là đem đến một giải pháp quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự.  Trong mô hình tổng công ty với 26 đơn vị trực thuộc của Yến Sào Khánh Hoà, HiStaff đóng vai trò là một hệ thống quản trị giúp Ban Lãnh đạo Công ty có cái nhìn trực quan nhất về tình hình, biến động và quản lý nhân sự qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc hoạch định, phát triển nguồn nhân lực.

Thông qua việc triển khai Giải pháp phần mềm HiStaff cho rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, Tinhvan Consulting rất vui mừng được tiếp thu cũng như chia sẻ những tri thức quản trị tiên tiến trong quản trị doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi tin tưởng HiStaff – một giải pháp quản trị nhân lực tiên tiến, chuyên nghiệp, đặc biệt được xây dựng dựa trên những điểm đặc thù của khách hàng sẽ đem đến một “luồng gió mới” với những ưu việt trong quản trị nhân lực tại Công ty Yến sào Khánh Hoà.