Xa lộ Tinh Vân

Hội thảo Định biên nhân sự & hoạch định nguồn nhân lực

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 18/9/2016 tại Hà Nội, Hiệp hội nhân sự HRA sẽ tổ chức Hội thảo thường niên với chủ đề “Định biên nhân sự & hoạch định nguồn nhân lực cho một tổ chức năng động và bền vững hơn”. Anh Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tinhvan Consulting sẽ tham dự Hội thảo với vai trò là 1 trong 4 diễn giả của chương trình.

dinh bien nhan su

Hội thảo sẽ đi sâu thảo luận tập trung vấn đề định biên nhân sự và hoạch định nguồn nhân lực để hướng tới mục tiêu phát triển tổ chức năng động, bền vững hơn. Đây là vấn đề mang tính nền tảng trong phát triển các doanh nghiệp, tổ chức. Các doanh nghiệp, tổ chức cũng là những thực thể được cấu thành từ những cá nhân người lao động đơn lẻ và giải quyết “bài toán” nguồn nhân lực do đó cũng là mấu chốt để hướng tới việc phát triển doanh nghiệp, tổ chức một cách năng động và bền vững hơn.

Hội thảo có sự tham dự của đông đảo các chuyên gia quản trị nhân sự kỳ cựu trong nước và quốc tế, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh tế ở Việt Nam như Ông Nguyễn Huy Cương – CEO của Tinhvan Consulting, Ông Michael Potter – thành viên Hiệp hội Quản trị Nhân sự Vương quốc Anh, CEO của Công ty tư vấn MPA, Bà Nguyễn Thị Bích Huyền – Cố vấn Quản trị nguồn nhân lực VPBank, Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Tư vấn trưởng Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD.

Hội thảo được tổ chức từ 8h – 16h30 chủ nhật ngày 18/9/2016 tại Khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.