Xa lộ Tinh Vân

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng ngày 5/12, Ban Tổng Hợp đã tổ chức buổi huấn luyện về “an toàn lao động, vệ sinh lao động tại Tinh Vân” cho hơn 40 thành viên.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của ông Ngô Đức Thọ – Giảng viên đến từ Công ty Cổ phần kiểm định và huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động cùng các thành viên chủ chốt đến từ tất cả các đơn vị thuộc Tinhvan Group.

chinh-2

 Ông Ngô Đức Thọ – Giảng viên của buổi huấn luyện

Thông qua những đoạn phim ngắn về quá trình làm việc của công nhân ở một số cơ sở sản xuất tại Việt Nam, ông Thọ đã giới thiệu về thực trạng an toàn và vệ sinh lao động trong nước, đồng thời cho thấy sự cần thiết khi trang bị những kiến thức này.

Sau khi trình bày về hệ thống cũng như những quy định của pháp luật về bảo hộ lao động tại Việt Nam, ông cũng chỉ ra vai trò và trách nhiệm của tổ chức công đoàn tại các doanh nghiệp. Theo đó, trong nhiều năm qua, các tổ chức công đoàn luôn quan tâm đến công tác bảo họ lao động, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người lao động. Công đoàn luôn coi công tác bảo hộ lao động là một công tác quan trọng của tổ chức công đoàn.

chinh1

Buổi huấn luyện là rất cần thiết với tất cả các thành viên Tinh Vân