Xa lộ Tinh Vân

Kết quả đánh giá năng lực nhân viên TVO

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sau 1 tháng đánh giá với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc từ tất cả các thành viên Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO), đợt đánh giá năng lực nhân viên định kỳ năm 2016 đã khép lại với kết quả hơn 80% nhân sự được xếp loại tốt.

Thông qua quá trình đánh giá ưu nhược điểm của nhân sự, góp ý về môi trường làm việc và chế độ phúc lợi, đợt đánh giá đã ghi nhận ý kiến tốt của hầu hết nhân sự về chính sách của công ty, có niềm tin vào chiến lược chung và bày tỏ sự quyết tâm gắn bó cùng TVO trong những năm tới.

1

 

Phương pháp đánh giá 360 độ được TVO áp dụng

Sau quá trình xếp loại, TVO có 16,67% nhân sự đạt mức thấp, 80,56% đạt tốt và 2,78% nhân sự có mức độ hoàn thành và kỹ năng xử lý công việc cao. Căn cứ vào kết quả này, Ban lãnh đạo công ty đã xét tăng lương cho hơn 80% nhân sự, điều chuyển 1 nhân sự và bắt đầu có những điều chỉnh trong công việc của từng cá nhân để tạo động lực và cơ hội phát triển bản thân tốt hơn.

Anh Nguyễn Văn Thông – PM TVO cho biết: “Kỳ đánh giá năng lực là dịp Lãnh đạo và CBVN ngồi lại cùng nhau để chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân. Với kết quả hơn 80% CBNV được tăng lương trong đợt này, đó đã thực sự là con số ấn tượng. Những cá nhân chưa được xét điều chỉnh trong cần phải xác định lộ trình phát triển cụ thể cho bản thân, đó mới thực sự là điều quan trong nhất.”