Tin Tức Chung

Khai giảng khóa học Training Mobile Batch 8 tại TVO HCM

Đăng bởi: boss | 25/5/2015

Chiều 20/5/2015, tại trụ sở chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của Tinhvan Outsourcing đã diễn ra buổi Lễ khai giảng khóa học Training Mobile Batch 8. Tham dự Lễ khai giảng lần này có sự hiện diện của anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó TGĐ Tinhvan Outsourcing; anh Trần Hoàng Anh – phụ trách IOS; anh Lê Minh Quang và anh Nguyễn Huy Du – phụ trách Android cùng toàn thể các bạn học viên Batch 8.

Tại Lễ khai giảng, các bạn học viên đã được giới thiệu tổng quan về TVO; về lịch sử Mobile team; giới thiệu tổng quan về khóa học, định hướng và phát triển nghề nghiệp tại TVO. Các bạn đã chăm chú lắng nghe anh Nguyễn Mạnh Toàn giới thiệu về Tinh Vân.

2

Anh Nguyễn Mạnh Toàn (Phó TGĐ Tinhvan Outsourcing, thứ 5 từ trái sang) tại Lễ khai giảng Training Mobile Batch 8

Sau khi nghe phần giới thiệu, các bạn học viên thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành khóa học và hi vọng được là nhân viên chính thức của công ty. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nào đạt yêu cầu sẽ được ký hợp đồng lao động tại Tinhvan Outsourcing.

Học viên Training Mobile Batch 8 đã được phân chia lớp và được phổ biến cụ thể về chương trình, thời gian học. Theo đó, khóa học Training Mobile Batch 8 sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến 20/7/2015.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng Training Mobile Batch 8:

3

1

0

Tags: