Người Tinh Vân

Kì nghỉ hè 2016 của TVO (Phần 1): TVO Goes South!

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Kí ức hè 2015 của các thành viên Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) là cuộc hội ngộ nhiều niềm hân hoan và thú vị của TVO 3 miền tại thành phố biển Đà Nẵng. Đối với năm nay, kế hoạch có một chút thay đổi khi Ban Lãnh đạo quyết định sẽ có những đợt nghỉ mát riêng cho từng chi nhánh của TVO, để các đơn vị có dịp tô đậm thêm bản sắc của mình với những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng tại các địa điểm khác nhau.

Từ ngày 7.7 – 9.7, với khẩu hiệu TVO goes South, TVO Đà Nẵng và TVO HCM đã tái ngộ tại thành phố biển Nha Trang. Đây cũng là chuyến đi chơi xa đầu tiên của TVO Đà Nẵng kể từ khi thành lập, nên ai ai cũng cực kì háo hức. Tối ngày 8.7, CEO Nguyễn Ích Vinh đã bay vào Nha Trang, tham gia tiệc Gala Dinner ấm cúng cùng 34 TVOers yêu quí của 2 chi nhánh. Sau những ngày OT hết mình, đây là lúc các bạn được xả hơi, được say hết mình trong vòng tay của đồng nghiệp, những người anh em thân thiết không chỉ trong công việc mà còn cả ngoài cuộc sống..

_DSC6924-2

TVOHCM có mặt tại Nha Trang từ sớm

a

Anh ĐứcPM nhân chuyến công tác Sài Gòn cũng tham gia cùng TVO Đà Nẵng & HCM

IMG_2323

b

Lăn xả trong suốt dự án, Hết mình với những cuộc vui

_DSC6983-2 _DSC6991-2 _DSC7046-2 _DSC7082

Những Hot girl cực kì xinh đẹp của TVO Đà Nẵng & TVO HCM

c

Tối 8/7, Tiệc Gala Dinner diễn ra ấm cúng..

d

… Với sự tham gia của “Nhạc trưởng” Ích Vinh

e

Ta cùng say…

_DSC7437

…Cùng ca hát say sưa trong vòng tay đồng nghiệp.

_DSC7115

TVO – Một nhà

Chắc hẳn TVOers tại Hà Nội đang rất sốt sắng khi nhìn thấy những hình ảnh cực vui và ý nghĩa này của TVO Đà Nẵng & TVO HCM. Các bạn đừng lo, chuyến du lịch tại Thảo Viên Resort từ 29.7 – 30.7 tới đây hứa hẹn cũng sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt và những bất ngờ dành cho các bạn đó!

Dũng Dee