Người Tinh Vân

Kì nghỉ hè 2016 của TVO (Phần 2): Chuyến đi ngắn, nhưng tình đầy

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tạm gác lại guồng quay dự án, rời xa công việc, các thành viên Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) tại Hà Nội đã có chuyến đi 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa tại Thảo Viên Resort – Khu nghỉ dưỡng cao cấp cách trung tâm Hà Nội 45km.

Một cơn bão bất chợt ập đến đúng trước ngày khởi hành làm không khí tại văn phòng trở nên “u ám”. Ai cũng e ngại cái kịch bản phải tụ tập trong phòng huyên thuyên dưới mưa cho hết 2 ngày. Sáng 29/7, trời vẫn còn mưa khá to. Thế nhưng dường như thấu hiểu quyết tâm và nỗi lòng của TVOers, khi chúng tôi vừa đặt chân đến Thảo Viên thì trời hửng nắng rất đẹp, và nó kéo dài suốt cả chuyến đi!

IMG_0103

Thảo Viên Resort mang vẻ nhẹ nhàng, thanh bình của miền quê Bắc Bộ. Ẩn sau bề ngoài giản dị đó là khu nghỉ dưỡng 4 sao với những bể bơi cao cấp và khu phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng, cũng như các dịch vụ đi kèm giúp TVOers có những trải nghiệm cực kì thú vị và thư giãn.

IMG_0843

Chương trình Team Building với sự tham gia cực kì nhiệt tình của TVOers diễn ra cực kì vui nhộn và thoải mái. Anh Vinh, anh Toàn, anh Minh cũng không ngại “xông pha” chinh chiến các trò chơi vận động cùng anh chị em, làm cho không khí trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, cảm giác TVO như một đại gia đình đoàn kết vậy!

IMG_0209

IMG_0372

IMG_0435

IMG_0231

IMG_0301

IMG_0529

IMG_0509

Sự kiện quan trọng nhất của chuyến đi là đêm Gala Dinner mang tên “2016 – Nửa Chặng Đường”. CEO Nguyễn Ích Vinh và các TVOers đã cùng nhau điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong 6 tháng đầu năm đầy bận rộn, với nhiều sự đầu tư cho phát triển Kinh doanh cũng như khía cạnh Con người. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa rất đặc biệt khi là một trong hai dịp lễ của năm mà người TVO có thể ngồi lại đông đủ nhất, gặp lại những người anh chị em onsite sau nhiều tháng miệt mài phía Khách hàng.

IMG_0577

IMG_0680

IMG_0735

IMG_0672

IMG_0560

 

IMG_0783

2 ngày 1 đêm dường như là chưa đủ để TVOers dành thêm thời gian bên nhau, uống thêm nhiều hơn với nhau; cuộc vui vẫn chưa hết say sưa, nhiều bài ca còn chưa kịp hát. Khi chia tay ai nấy đều lộ vẻ lưu luyến, bởi “Tình hãy còn đầy, chưa nỡ rời xa”. Xin hẹn gặp lại TVOers trong những sự kiện sắp tới, khi chúng ta lại được kề vai bên nhau đông đủ một lần nữa, cùng nhau say và ca hát quên hết mệt mỏi thường ngày.

Dũng Dee