Xa lộ Tinh Vân

Lễ tốt nghiệp đợt I/2014 của Vườn ươm Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 31/7, Vườn ươm Tinh Vân (TVi) đã tổ chức tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và trao bằng tốt nghiệp cho 22 bạn sinh viên thực tập có thành tích xuất sắc.

Le tot nghiep Dot I/2014 cua TVI

Buổi lễ có sự tham dự của anh Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TVC), anh Trần Hoài Phú – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu (Minhchau Corp), anh Nguyễn Kim Tuyến – Giám đốc Công nghệ Minhchau Corp, chị Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group cùng các anh/chị cán bộ quản lý đến từ phòng Quản lý chất lượng, phòng Hành chính nhân sự Tinhvan Group.

Mở đầu buổi lễ, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc TVi điểm lại kết quả hoạt động của TVi trong 6 tháng đầu năm và đưa ra các mục tiêu cho 6 tháng cuối năm. Theo đó, TVi đã hoàn thành tốt tất cả các mục tiêu về nhân sự, dự án, văn hóa và truyền thông. Về mục tiêu nhân sự, TVi hoàn thành cam kết mỗi quý cung cấp 3 nhân sự chính thức cho các đơn vị thuộc Tinhvan Group, trao bằng tốt nghiệp cho 20 thành viên.Về mục tiêu dự án, TVi đã triển khai thành công dự án Vạn sự và Chuyên trang tuyển dụng. Về mục tiêu truyền thông, TVi đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh của TVi nói riêng và Tinh Vân nói chung tới cộng đồng sinh viên Công nghệ.

6 tháng cuối năm 2014, TVi đặt mục tiêu “ươm” được 30 “Tinh mầm”, cung cấp 9 nhân sự chính thức cho Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (TVO) và Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (TVS). Ngoài ra, TVi cũng quyết tâm phát triển nhiều dự án để không chỉ được áp dụng trong nội bộ Tinh Vân mà còn được mọi người biết tới rộng rãi hơn nữa.

Tiếp theo phần tổng kết của anh Nguyễn Minh Đức, hai thành viên của TVi là bạn Phạm Kiều Thanh và Nguyễn Thu Hằng đã lần lượt tổng kết chi tiết về bức tranh công nghệ và các hoạt động văn hóa – truyền thông của TVi.

Tất cả lãnh đạo Tinh Vân tham dự buổi lễ đều bày tỏ lời khen ngợi đối với những thành tích mà các thành viên TVi đạt được và tin tưởng chắc chắc về những thành quả mà TVi sẽ gặt hái trong tương lai.

Trao bang

Bạn Phạm Kiều Thanh xuất sắc được xếp loại tốt nghiệp “Vàng”

Sau phần tổng kết, 22 bạn sinh viên thực tập xuất sắc của TVi đã được vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp. Theo tiêu chí đánh giá về kết quả công việc và kỹ năng làm việc, 16 bạn đã được xếp tốt nghiệp loại Đồng, 5 bạn xếp loại “Bạc”. Riêng bạn Phạm Kiều Thanh – với việc  phát triển thành công nhiều dự án như Speedy Apply, Speedy Help…, đã vinh dự được xếp loại tốt nghiệp “Vàng”.

Cũng tại buổi lễ, TVi tiếp nhận và ra mắt 10 Tinh binh – thành viên mới của TVi.

Diệu Quỳnh