Tin Tức Chung

Lựa chọn bạn đời ưng ý chỉ sau 3 lần gặp gỡ

Đăng bởi: hangnt | 1/12/2015

Sáng thứ 7 (28/11/2015), tại Phòng Triển khai Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC), các thành viên TVC đã tham dự buổi đào tạo Kỹ năng đánh giá cảm quan và Cơ chế khoán do anh Nghiêm Tiến Sỹ – Trợ lý điều hành của Tổng Giám đốc TVC chia sẻ.

Tại buổi đào tạo, với cách dẫn dắt hấp dẫn, hóm hỉnh, anh Sỹ đã giới thiệu tổng quan về kỹ năng đánh giá cảm quan cũng như vai trò, ứng dụng của nó trong công việc và cuộc sống. Thông qua những câu chuyện thực tế, anh Sỹ chia sẻ về cách làm thế nào để lựa chọn được người bạn đời ưng ý chỉ sau 3 lần gặp gỡ; cách lựa chọn bạn đời có tầm nhìn; giải đáp các tình huống “khó” khi gặp khách hàng và những thắc mắc về Cơ chế khoán đang được áp dụng tại TVC…

cck12 (Medium)

Anh Sỹ đã đem đến cho các TVCers nhiều thông tin lý thú, hữu ích

Phần đào tạo kỹ năng đánh giá cảm quan thu hút được sự chú ý của các thành viên TVC. Đặc biệt, với phần giải đáp các tình huống “khó” khi gặp khách hàng và giải đáp về Cơ chế khoán, anh Sỹ đã cung cấp cho các TVCers những thông tin rất hữu ích như: cách giải quyết khi khách hàng gây khó trong ký nghiệm thu dự án; cách phân loại khách hàng; các mô hình của Cơ chế khoán; những điểm mạnh và cần lưu ý của Cơ chế.

Không chỉ vậy, buổi chia sẻ còn thu hút các thành viên chưa lập gia đình. Theo anh Sỹ, có thể tìm được bạn đời ưng ý bằng cách đến nhà “đối phương” 3 lần đột xuất không báo trước để quan sát; nên tìm bạn đời là những người sắp xếp, quán xuyến được công việc, cuộc sống tốt.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

cck5 (Medium)

cck9 (Medium)

cck11 (Medium)

cck1 (Medium)