Tin Tức Chung

MC Corp ra mắt Cổng WikiMobi cho game mobile

Đăng bởi: editor | 25/7/2014

Vào ngày 26/7, MC Corp sẽ tổ chức Lễ ra mắt chính thức WikiMobi – cuốn “Bách khoa toàn thư” sở hữu kho dữ liệu hơn 2000 game di động và trên 7 triệu users dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt.

info_DEV

“Bạn chỉ cần code – Promote cứ để Wiki” là thông điệp WikiMobi muốn gửi tới các Developers

Nhắc đến Wiki, chúng ta thường nghĩ ngay tới một kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ với cách thức sử dụng đơn giản, cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa nội dung, từ đó tạo ra một nguồn thông tin miễn phí cho tất cả mọi người. Và đây cũng chính là mục tiêu MC Corp muốn hướng tới khi tạo ra một thư viện mở dành riêng cho cộng đồng Game mobile Việt với tên gọi WikiMobi.

Print

WikiMobi – cuốn “Bách khoa toàn thư” của các game thủ Việt

WikiMobi là nơi để các Nhà phát hành (NPH), cá nhân và tổ chức phát triển Game mobile tự quảng bá giới thiệu, đưa sản phẩm của mình tới cộng đồng game thủ mobile một cách nhanh chóng, tiện ích. Đối với các game thủ, đây sẽ là kênh hữu ích để có thêm nhiều lựa chọn, cơ hội trải nghiệm các game mới mà không phải “vất vả” tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau.

Print

WikiMobi sẽ trở thành cầu nối giữa các Nhà phát hành game và cộng đồng game thủ

WikiMobi mong muốn tạo nên một sân chơi chung, miễn phí, bổ ích cho toàn thể cộng đồng game thủ Việt Nam, là cầu nối vững chắc và gần gũi giữa cộng đồng game với các NPH, Studio và Developers trong nước.  

Diệu Quỳnh