Tin Tức Chung

MCC ra mắt game Thần Ma KOK

Đăng bởi: hangnt | 9/6/2015

Sáng 6-6 tại khách sạn Thể Thao, Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu – Minh Chau Corp (MCC) đã tổ chức họp báo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm đình đám có nền đồ họa “true 3D” mang tên Thần Ma KOK. Tham dự buổi họp báo có đông đảo đại diện của các trang tin lớn như: GameHub, GameK, Game Thủ, Game8, Gamesao…

Trong buổi họp báo, Đại diện Minh Chau Corp cho biết: game Thần Ma KOK đã được Việt hóa hoàn toàn và ấn định phát hành bản Beta vào ngày 11/6, đồng thời trên cả hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản chính thức sẽ nhanh chóng được cập nhật.

Thần Ma KOK có nền đồ họa “True 3D”

Khám phá Thần Ma KOK, người chơi sẽ được trở về với bối cảnh ma ảo Châu Âu hấp dẫn. Game xoay quanh câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda của thần Mylvada và Nyos.

Điểm nhấn lớn nhất của game Thần Ma KOK là nền tảng đồ họa 3D. Được xây dựng bằng bộ engine dày công nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES, Thần Ma KOK phá vỡ các quan niệm 3D từ trước đến nay và tự tin với chất lượng “True 3D” chưa từng có. Trải nghiệm hệ thống màn hình 3 chiều, quay 360 độ… chính là những gì Thần Ma KOK mang lại cho người chơi.

Thần Ma KOK được đầu tư mạnh vào phần hình ảnh. Chất lượng “True 3D” thể hiện thành công độ chi tiết tỉ mỉ của nhân vật và trang phục. Game có hẳn phần “Thời Trang” cho cả nhân vật lẫn Phụ Bản, cho phép game thủ thoải mái “thay đồ”. Bên cạnh đó là rất nhiều loại Pet đặc sắc được tạo hình ấn tượng.

Một điểm bất ngờ là game được lồng tiếng cho một số đoạn. Khi đó game thủ sẽ được nghe một giọng nữ trong trẻo dễ thương cất lên cùng bầu bạn. Với chất lượng đồ họa tuyệt vời cùng nội dung phong phú, kích thước game lên đến 300 MB, khá nặng đối với một game mobile. Để chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới, NPH cung cấp cấu hình cần thiết: Đối với iOS, cấu hình yêu cầu iPhone 4S, cấu hình đề nghị iPhone 5trở lên. Đối với Android, từ 2GB RAM trở lên.

Nhìn chung, Thần Ma KOK là game MMORPG có chất lượng rất cao, khả năng sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè 2015.

Thần Ma KOK dễ dàng thu hút game thủ

Thế giới ảo Thần Ma KOK vô cùng chân thực