Xa lộ Tinh Vân

MCC trao thưởng Nhân viên xuất sắc năm 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Chiều ngày 9/2, Đại diện Ban Lãnh  Đạo Công ty Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp – MCC) đã trao bằng khen và phần thưởng cho 3 thành viên tiêu biểu đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2014 vừa qua.

Là một trong những nhân sự chủ chốt của GU2, anh Phan Anh Tú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho ra mắt thành công tựa game Liên Minh Huyền Bí (LMHB). Hơn nữa, anh cũng thường xuyên đề xuất những ý tưởng event mới và có những thay đổi tích cho tựa game này. Anh Tú có khả năng chịu áp lực cao và luôn nhiệt tình hỗ trợ các thành viên khác trong nhóm.

IMG_9949

Anh Nguyễn Việt Sơn (bên trái) – Tổng Giám đốc MCC trao bằng khen và phần thưởng cho anh Phan Anh Tú.

Thành viên thứ hai đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc năm của MCC là bạn Nguyễn Quang Huy. Trong năm 2014 vừa qua, Huy không chỉ hỗ trợ ra mắt và điều hành game LMHB và còn đàm phán thành công game Lục Đại Môn Phái. Đặc biệt, bản update Võ lâm 3 cũng đã được anh đàm phán thành công với Trung Quốc, mang lại doanh thu cao cho MCC. Ngoài ra, anh cũng báo cáo đầy đủ các số liệu thị tại trường game mobile Việt Nam và Trung Quốc.

IMG_9950

Anh Đinh Đức Linh (bên trái) – Phó Tổng Giám đốc MCC trao thưởng cho anh Nguyễn Quang Huy

Đại diện cuối cùng là anh Nguyễn Bá Toàn thuộc team công nghệ. Những công việc anh Toàn làm trong 2014 đóng góp rất nhiều vào quá trình vận hành và phát triển hệ thống platform phát hành của MCC như xây dụng module MCPay wallet API, MCPay UI hay hệ thống API server phục vụ cho SDK (iOS/Android)…

IMG_9951

Anh Trần Hoài Phú (bên phải) trao bằng khen và phần thưởng cho anh Nguyễn Bá Toàn

Chúc cho các anh ngày càng phát huy tốt tài năng của mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của MCC.

IMG_9954

Chúc MCC 2015 sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới

Thu Hằng