Xa lộ Tinh Vân

MCCorp tổ chức trao giải chung kết King & Queen 2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 21/11 vừa qua, Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp – MCCorp) tổ chức trao giải chung kết King & Queen 2015 tại Khách sạn Thể Thao (Ngụy Như Kon Tum – Hà Nội).

King & Queen 2015 – Cuộc thi tài sắc ấn tượng nhất 2015 do NPH MCCorp tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn 300 bài dự thi gửi về, rất đông thí sinh là các hot boy, hot girl tài năng tham gia…đã minh chứng mức độ thu hút của King & Queen với giới trẻ cả nước.

Vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc khác, Top 20 đã dành vé vào vòng Chung kết (Tài năng) với những màn thể hiện ấn tượng. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi thuộc về  Trần Tiến Bạch Kiều Trang. Giải thưởng là chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người trị giá 15 triệu đồng, đồng thời trở thành đại sứ MCCorp. Á quân thuộc về Bùi Minh An và Nguyễn Hương Giang.

Bạch Kiều Trang

Trần Tiến

Ngày 21/11 vừa qua, NPH MCCorp đã tổ chức trao giải chung kết King & Queen 2015 tại Khách sạn Thể Thao (Hà Nội). Có lẽ đây là giây phút được mong chờ nhất của các thí sinh. Với nỗ lực bỏ ra, họ đã nhận được thành quả xứng đáng.

Trần Tiến – Quán quân cuộc thi cho biết: “Em rất vui sướng vì đã chạm được đến ngôi vị cao nhất của King & Queen 2015. Cảm ơn NPH MCCorp đã tổ chức một cuộc thi vô cùng bổ ích, cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ em. Trên cương vị đại sứ MCCorp, em sẽ cố gắng dốc sức phát triển cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Nguyễn Hương Giang – Á quân cuộc thi chia sẻ: “Cảm ơn NPH MCCorp đã tạo cho em và giới trẻ Việt Nam một sân chơi thể hiện bản thân. Qua cuộc thi, em trở nên tự tin hơn rất nhiều và quen biết thêm được nhiều bạn bè trên cả nước”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi trao giải vừa qua nhé!

Có thí sinh tham gia vòng 1 đến từ rất sớm (bên trái ngoài cùng)

Cùng xem Clip đồng hành với thí sinh do BTC thực hiện

Buổi trao giải trang trọng nhưng không kém phần thân mật

Trần Tiến đạt giải Nhất là chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người trị giá 15 triệu đồng

Hương Giang nhận giải Nhì trị giá 3 triệu đồng

Việt Anh nhận giải Ba trị giá 2 triệu đồng

Chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở MCCorp cùng BTC