Xa lộ Tinh Vân

TVO – Đơn vị đầu tiên nhận lương mềm

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sau khi ban hành chính sách lương thưởng, những thành viên đủ điều kiện của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã chính thức được hưởng lương mềm lần đầu vào tháng 7 vừa rồi.

Năm 2015, Tinhvan Group đã ban hành nhiều chính sách nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi nhân viên, trong đó có chính sách lương thưởng. Điều này không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực Tinhvaners đã bỏ ra mà còn có tác dụng khích lệ, thúc đẩy sự cố gắng đạt mục tiêu trong công việc. Các thành viên TVO là những người đầu tiên chính thức hưởng chế độ đãi ngộ mới này.

Những nhân viên TVO nhận lương mềm đợt này đều được đánh giá cao nhờ thái độ làm việc hết sức nghiêm túc, không quản ngại làm thêm giờ, đảm bảo đúng deadline và yêu cầu chất lượng công việc, được khách hàng hài lòng. “Các ODC thỏa mãn yêu cầu về nhân sự và hệ số đánh giá của khách hàng, cũng như các dự án Fixed-cost hoàn thành đúng hoặc sớm hơn deadline cam kết ban đầu đều được thưởng xứng đáng.” – Chị Vũ Thị Phượng – Quản trị nhân sự TVO cho biết.

DSC_0692

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO: “Anh em TVO lúc nào cũng làm việc hết mình.”

Trước kết quả này, Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO chia sẻ: “ Việc này chỉ là một trong nhiều hoạt động sẽ còn được thực hiện để thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo công ty với nỗ lực và cống hiến của anh em. Tôi không nhìn nhận đây là việc gì lớn, mà chỉ tiếc là không triển khai được sớm hơn vì nhiều lý do. Từ 2015, việc này chắc chắn sẽ phải được giám sát, thực hiện nghiêm túc và đầy đủ.”

10659309_980967191920845_8460860032715724879_n

Chị Vũ Thị Phượng – Quản trị nhân sự TVO luôn mong muốn anh em có thể nhận được khoản thu nhập này thường xuyên.

Là người trực tiếp quản lý nhân viên TVO, theo dõi và nắm rõ hoạt động của anh em, chị Phượng cũng vui mừng khi chính sách đã được thực thi: “Tôi mong rằng các tháng tới có nhiều nhân sự hơn nữa được nhận khoản thu nhập này. Và mức lương mềm có thể bằng những chuyến du lịch đẳng cấp 5 sao ở Mỹ hoặc Nhật Bản.”

Anh Vinh cho rằng chính sách này sẽ góp phần hiện thực hóa giấc mơ đưa TVO trở thành công ty có hàng nghìn, hàng chục nghìn lập trình viên trong tương lai: “Khi hoạt động công ty tốt, chắc chắn việc đầu tiên tôi nghĩ đến là quyền lợi của nhân viên phải tốt. Nếu tôi không thể làm tốt với 100 nhân viên, tôi không thể hiện thực hoá ước mơ TVO sẽ có hàng chục ngàn Lập trình viên. Nhân dịp này, tôi cũng mong các bạn nhân viên sẽ tiếp tục sát cánh cùng tôi cho ước mơ này. Các chính sách của công ty sẽ chưa thể thoả mãn mọi mong muốn của các bạn, nhưng chắc chắn, tôi sẽ luôn nghĩ cho nhân viên và sẽ làm tốt nhất có thể theo lộ trình thời gian hợp lý. ”