Xa lộ Tinh Vân

Mừng sinh nhật MCC tròn 4 tuổi

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 9/3 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) Tinhvan Group, BLĐ Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Châu Corp – MCC) đã cùng nhau góp mặt trong buổi lễ sinh nhật ấm áp mừng MCC tròn 4 tuổi ngay tại đại bản doanh của công ty.

Buổi lễ có sự tham dự của anh Hoàng Tô – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tinhvan Group, anh Phạm Thúc Trường Lương, anh Nguyễn Quan Sơn, anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, chị Phạm Thu Hằng – Kế toán trưởng Tinhvan Group cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tinhvan Group.

IMG_0427

Toàn thể BLĐ Tinhvan Group, BLĐ các đơn vị góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của MCC

9/3/2011 – 9/3/2015, tròn 4 năm kể từ ngày MCC thành lập. Toàn thể BLĐ cùng nhân viên MCC đã trải qua đủ những thăng trầm. Vốn là người khai phá và dẫn đầu thị trường game online, Minh Châu bước sang năm 2014 với sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi mỗi thành viên cần phải nỗ lực nhiều hơn để phát triển MCC.

IMG_0361

9/3/2011 – 9/3/2015, MCC tròn 4 tuổi

Anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc MCC chia sẻ tại buổi lễ: “Bước sang năm thứ 5, mỗi thành viên cần đoàn kết, một lòng quyết tâm thực hiện kế hoạch đã đề ra. Chỉ như thế, MCC mới có thể tồn tại và xứng đáng là đơn vị đi đầu, một trong bốn tứ trụ của làng GMO. Năm 2015 sẽ là năm tái sinh, hy vọng MCC sẽ có những hướng đi vững chắc và phát triển tốt hơn nữa.”

IMG_0381

Anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc MCC chia sẻ về chặng đường đã qua của công ty

Tại buổi lễ, anh Phạm Thúc Trương Lương cũng bày tỏ niềm hy vọng của mình vào sự phát triển, lớn mạnh hơn nữa của MCC trong năm 2015 với rất nhiều những cơ hội đang mở ra trước mắt. Với một khí thế hừng hực sẵn có, cùng khẩu hiệu “Hiệu quả từng hành động”, MCC có thể đạt được những kết quả nổi trội.

IMG_0425

Anh Nguyễn Quang Hiệp (trái) – Tưởng phòng đối soát và chăm sóc Khách hàng TVT trao phần thưởng may mắn trị giá 2 triệu VNĐ cho thành viên MCC.

Các thành viên MCC vui mừng hòa mình vào không khí tươi vui của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4. Đặc biệt, màn bốc thăm trúng thưởng được hưởng ứng rất nồng nhiệt. Giải thưởng có thể là những chiếc thẻ Mobay hoặc tiền mặt với các mệnh giá khác nhau.

IMG_0419

Những tiếng cười không ngớt tại buổi lễ

IMG_0398

Các chị em phòng Kế toán cũng đến chúc mừng MCC

IMG_0354

Những màu sắc xuất hiện khắp nơi

Thu Hằng