Xa lộ Tinh Vân

Nắm bắt lợi thế – Tiến bước tương lai

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Năm 2014, Tinhvan Group đã có những chuyển biến sâu sắc và tích cực về tổ chức, đạt được và tích lũy nhiều giá trị quan trọng cho bức tranh chiến lược chung, dài hạn “Dẫn đầu thị trường phần mềm và nội dung số bằng Hệ sinh thái Tinh Vân”. Điều này, kết hợp với bối cảnh kinh tế mang đến những cơ hội quan trọng giúp cho tương lai 2015 Tinhvan Group được mở ra khá khả quan.

Trong bức thư Chủ tịch Hoàng Tô gửi tới các Tinhvaners tại khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, anh có nhắn nhủ một số thông điệp quan trọng, định hướng và tạo đà cho sự tăng trưởng cho từng đơn vị trong năm 2015:

chinh-sach_thumb

Nhằm giúp TVS có thể hoàn toàn tự chủ về các chính sách lương – thưởng và chi phí marketing, cơ chế khoán mới sẽ là đòn bẩy tạo ra sức bật trong 2015: “Cơ chế là sức mạnh”.

thumbs_up_answer_1_xlarge

MCC hãy giành lại ngôi vị của mình ở thị trường gMO và minh chứng bằng những kết quả nổi trội: “Hiệu quả từng hành động”.

creative-head_0

TVT 2015 hãy tiếp tục đổi mới, tận dụng tối đa những lợi thế và sức cộng hưởng của Hệ sinh thái Tinh Vân, đào sâu vào thị trường mobile “xanh biếc”: “Liên tục sáng tạo”.

Business-Plan-Defining-Your-Opportunity

Đóng vai trò quan trọng với chiến lược nội địa dài hạn của Tinhvan Group, TVB 2015 có nhiều cơ hội mới có thể nâng cao thương hiệu và những giá trị tốt đẹp của Classbook, đồng thời góp phần tạo ra một Hệ sinh thái giáo dục với số lượng users không hề nhỏ. “Không bỏ lỡ cơ hội”.

tang-truong-6008d

Bình thản và vững vàng, TVO hãy bước từng bước chắc chắn ra thị trường Toàn cầu – Go Global: “Tập trung để tăng trưởng”.

believe

Một niềm tin sâu sắc được đặt vào sự thành công của TVC 2015 bởi  giá trị thương hiệu HiStaff – sản phẩm hiện đang được vận hành hiệu quả ở hàng chục các tập đoàn hàng đầu và các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Hy vọng từng đơn vị có thể tận dụng tối đa những thế mạnh riêng, nắm bắt tốt cơ hội và tạo nên những bước tiến lớn trong năm 2015.