Người Tinh Vân

Nhân viên Xuất sắc tháng 05/2018

Đăng bởi: editor | 9/12/2019

        Nhân vật mà TVExpress muốn giới thiệu tuần này là chị Hoàng Minh Thảo – Nhân viên Presales – Phòng Dự án (TVS) – người đã đạt Danh hiệu Nhân viên Xuất sắc của Tinhvan Group tháng 5/2018. Cùng gặp gỡ và nghe chị Thảo chia sẻ những câu chuyện phía sau thành công ấy nhé.

Chị Hoàng Minh Thảo – NV Presales (TVS)

– Chào chị Thảo, được biết đây là lần thứ 2 chị dành danh hiệu NVXS của TVS và là lần đầu tiên giật giải cấp Group, chị đang cảm thấy thế nào ạ?

Chị rất vui khi biết tin, vui vì công việc của mình được “để ý tới”, được ghi nhận. Phần thưởng ở thời điểm này giống như nguồn khích lệ tinh thần không chỉ cho chị mà cho cả tập thể phòng kinh doanh – dự án sau thời gian dài nỗ lực.

– “Tái xuất” sau thời gian nghỉ sinh chưa lâu, bí quyết gì giúp chị vừa chăm sóc tốt cho baby vừa hoàn thành xuất sắc công việc như vậy?

Khẩu hiệu của phòng dự án là “Ăn chơi hết sức, làm việc hết mình”. Vì vậy, chị luôn tập trung cao độ khi làm việc, không ngần ngại overtime, đã làm là phải chỉn chu và có trách nhiệm tới cùng chứ không nửa vời rồi “đá bóng”. Hơn nữa, nhờ có sự hỗ trợ và tạo điều kiện về mặt thời gian của anh Trung, anh Duy cũng như các thành viên khác trong phòng mà chị mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

– Vậy chị Thảo ngoài công việc là người như thế nào ạ?

Quan điểm của chị trong cuộc sống rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Ví dụ như béo hay xấu một tí cũng được, miễn là mình thấy thoải mái, vui vẻ và không ảnh hưởng tới ai.

– Chị có sở thích hay sở trường đặc biệt nào không ạ?

Hình như chăm bé nhiều quá nên giờ chị chỉ biết baby thích gì thôi, chẳng còn nghĩ tới bản thân thích gì nữa 🙂 À nếu có thời gian và điều kiện thì chị cũng rất thích đi du lịch ^^.

– Nhìn lại 7 năm gắn bó với Tinh Vân, chị có điều gì muốn chia sẻ không?

Chị muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các “sếp” – những người luôn tạo môi trường làm việc vui vẻ và thoái mái. Cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã luôn hòa đồng và thân thiện. Chúc cho Tinh Vân nói chung và TVS nói riêng ngày càng phát triển bền vững và gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Tags: , , , , ,