Tin Tức Chung

Nhân viên xuất sắc Tinhvan Group tháng 1 và tháng 2/2015

Đăng bởi: editor | 16/3/2015

Ngày 13/3 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Tinhvan Group đã trao quà và bằng khen Nhân viên xuất sắc tháng 1 cho anh Nguyễn Văn Điền – Nhân viên kế toán TVH và Nhân viên xuất sắc tháng 2 cho chị Hoàng Yến – Biên tập viên nội dung TVT bởi những thành tích nổi bật anh chị đã đạt được.

IMG_0440_sua

Anh Bùi Văn Kiên (ngoài cùng bên trái) và anh Nguyễn Quan Sơn (ngoài cùng bên phải) cùng hai nhân viên xuất sắc tháng 1 và 2/2015 của Tinhvan Group

Đảm nhiệm và chịu trách nhiệm nhiều vị trí như kế toán (KT) thanh toán, KT thuế, anh Điền đã tham gia bảo vệ thành công nhiều đợt thanh tra kiểm tra tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế. Đồng thời, anh cũng hỗ trợ tích cực các đơn vị trong tập đoàn trong việc kiểm toán báo cáo tài chính theo định hướng, cũng như giúp các lãnh đạo hiểu rõ hơn về bức tranh tài chính của đơn vị.

DSC08614_chinh

Anh Nguyễn Văn Điền – Nhân viên xuất sắc tháng 1/2015 Tinhvan Group

Với tinh thần trách nhiệm cùng khả năng chịu được áp lực cao trong công việc, anh Điền luôn hoàn thành tốt công việc, đề xuất những ý kiến tích cực, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu chung của phòng, xứng đáng là nhân viên xuất sắc tháng 1/2015 của Tinhvan Group.

Chị Nguyễn Thị Mai Trinh – Nhân viên Kế toán TVH cho biết: “Xấu gái nhất phòng kế toán là anh Điền, đẹp trai nhất phòng kế toán cũng là anh Điền. Không chỉ  là người vững chuyên môn, xử lý vấn đề khéo léo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, anh Điền còn là người em dễ mến, người bạn đáng tin cậy và là người anh mẫu mực trong cuộc sống.”

DSC08616

Các đồng nghiệp chúc mừng thành tích này của anh Điền

Gương mặt xuất sắc tiếp theo, tháng 2/2015 là chị Hoàng Yến. Chị đã hỗ trợ kết nối nhiều nội dung game thành công lên hệ thống bán hàng của Mobigate trong đó có những nội dung mang lại doanh thu bền vững cho phòng kinh doanh dịch vụ Affliate. Thành tích này đã giúp doanh số tháng 2 của TVT vượt 11% so với kế hoạch.

DSC08622

Chị Hoàng Yến – Nhân viên xuất sắc tháng 2/2015 của Tinhvan Group

Không chỉ hỗ trợ quan hệ với các Publishers VIP, chị Yến cũng tích cực tìm kiếm các công cụ thanh toán mới, hoàn thành việc chuẩn bị kịch bản kinh doanh đầu số 9029 với Viettel và nhiều dịch vụ khác.

Anh Vũ Anh Tuấn – Nhân viên TVT, đồng nghiệp của chị Yến chia sẻ: “Chị là một người luôn nhiệt tình với công việc. Nhiều hôm sức khỏe không tốt nhưng việc đang dang dở, chị vẫn đến công ty đúng giờ làm để chạy kịp tiến độ, hỗ trợ tối đa cho các bộ phận kinh doanh và công nghệ.”

Hy vọng hai anh chị sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Tinh Vân.

Thu Hằng