Xa lộ Tinh Vân

Quản trị nhân sự thời hiện đại

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 29/4/2016, các thành viên Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh Nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) tại Hà Nội đã cùng nhau tham dự buổi đào tạo “Quản trị nhân sự thời hiện đại” dưới sự hướng dẫn của anh Đinh Hồng Sơn – Giám đốc Tinhvan Consulting Hà Nội.

quan tri 1

Buổi đào tạo đã thu hút sự quan tâm của các TVCers

Bằng những kiến thức, minh họa thực tế và đặc biệt là qua việc chia nhóm thảo luận, buổi đào tạo đã thực sự thu hút và đem đến cho các TVCers những thông tin thú vị, hữu ích về lĩnh vực nhân sự như: Các vấn đề trong quản trị nhân sự của doanh nghiệp; chức năng, giải pháp quản trị nhân sự…

Anh Đinh Hồng Sơn cho biết: Trong quản trị nhân sự truyền thống, con người thường gần hơn với vai trò một công cụ giải quyết công việc cho doanh nghiệp còn trong quản trị nhân sự hiện đại thì con người là tài sản và nguồn lực của doanh nghiệp. Thậm chí, con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.

Hoạt động đào tạo là một trong những hoạt động được đẩy mạnh và ưu tiên hàng đầu của TVC. Qua những khoá đào tạo với các chủ đề thiết thực, hữu ích, Tinhvan Consulting mong muốn nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng chuyên môn – nghiệp vụ của từng thành viên trong Công ty.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

quan tri 2

quan tri 5

quan tri 4

quan tri 3