Xa lộ Tinh Vân

Seminar tháng 5 của Vườn ươm Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 15/5, “đến hẹn lại lên” Vườn ươm Tinh Vân (TVi) đã tổ chức buổi hội thảo tháng 5 với chủ đề “Relize your dream” thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên Tinh Vân.untitled

[RYD]1

Trong buổi seminar, TVi đã cho ra mắt hai sản phẩm mới đó là game Devo King và website Xalo Vạn sự 2.0.

Devo King là game mobile thủ thành xây dựng dựa trên một phong cách hoàn toàn mới, với thiết kế đồ họa và nội dung hấp dẫn mang lại cho người chơi những cảm nhận, trải nghiệm độc đáo. Đặc biệt, tại cuộc thi khởi nghiệp Startup Weekend Hanoi 2014, Devo King đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu được một số thành tựu nhất định.

Sau thành công của wap Xalo Vạn sự, website Xalo Vạn sự 2.0 với thông điệp “Mang Tử vi đến gần hơn với giới trẻ” đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm bản Alpha test, dự kiến phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 31/5 tới đây. Xalo Vạn sự được coi là “đứa con tinh thần” được TVi ấp ủ từ lâu với mong muốn đưa bộ môn khoa học Tử vi trở nên gần gũi hơn với các bạn trẻ.

Game Devo King và website Xalo Vạn sự 2.0 được đánh giá là các sản phẩm vô cùng tiềm năng. Thông qua hội thảo, TVi cũng mong muốn tìm kiếm đối tác để có thể cùng kết hợp triển khai phân phối hai sản phẩm này.

Diệu Quỳnh