Tin Tức Chung

Seminar: “Tư tưởng Hồ Chí Minh ứng dụng trong Quản trị kinh doanh hiện đại”

Đăng bởi: editor | 19/5/2015

Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng 18/5/2015, tại Phòng họp 1 của Tinhvan Group sẽ diễn ra Seminar với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh ứng dụng trong Quản trị kinh doanh hiện đại”. Diễn giả của buổi nói chuyện này là anh Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch ĐH FPT – một người bạn thân thiết của Tinhvaner. Seminar dành cho các nhân sự chủ chốt của Tinhvan Group.

Buổi nói chuyện sắp tới là buổi mở đầu cho chuỗi những hoạt động Seminar của Tinh Vân trong năm 2015. Đây cũng là chuỗi hoạt động nhằm tiếp tục phát huy tinh thần của khẩu hiệu “Liên tục trau dồi” từ năm 2014 của Tinhvan Group. “Thế giới đang biến đổi rất chóng vánh, mà cả 6 đơn vị Tinh Vân đều đang hoạt động trong nền kinh tế tri thức, vốn đầy áp lực về tư duy sáng tạo. Khả năng duy nhất để tồn tại là phải biết tự thay đổi và thích nghi. Khả năng duy nhất để phát triển là phải biết tự trau dồi và học hỏi” (Trích “Sử ký Tinh Vân”).

nguyen-thanh-nam-fptAnh Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch ĐH FPT

Anh Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch ĐH FPT, Nguyên Tổng Giám đốc FPT, Chủ tịch HĐQT FPT Software là một trong 20 nhân vật có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Tinh Vân – “người tham mưu, tư vấn và có đóng góp quan trọng cho hệ thống quản trị và chiến lược Go Global của Tinh Vân”. Anh Nam là người rất am hiểu về đề tài Hồ Chí Minh, đặc biệt về ứng dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong thực tiễn của doanh nghiệp.

nguyen thanh nam 2Các nhân sự key cấp 2 trở lên tham gia Seminar này có thể gửi trước câu hỏi cho diễn giả, câu hỏi thú vị nhất còn nhận được phần quà đặc biệt. Ngoài ra, những người tham dự có thể đặt câu hỏi với anh Nam về các vấn đề khác lên quan tới quản trị doanh nghiệp. Chắc chắn rằng, với lối chia sẻ hóm hỉnh, sự hiểu biết và kinh nghiệm của diễn giả Nguyễn Thành Nam, các nhân sự key của Tinh Vân sẽ thu lượm được nhiều bài học bổ ích.

Một số bài chia sẻ của anh Nguyễn Thành Nam:

-TGĐ FPT học và làm theo Bác Hồ

-FPT và Viettel – Vươn ra thế giới

Một bài viết về anh Nguyễn Thành Nam:
-Ông Nguyễn Thành Nam – Cựu Tổng GĐ Tập Đoàn FPT

Tags: