Xa lộ Tinh Vân

Sinh viên khối Công nghệ của 3 trường thăm quan Tinh Vân

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Sáng 11/10, gần 100 sinh viên khoa CNTT trường ĐH Mở, ĐH Đại Nam, Aptech đã có chuyến thăm quan Tinh Vân trong chương trình “Hành trình IT Bus 2019” do Aptech phối hợp cùng Tinh Vân tổ chức.

Trong buổi sáng thăm quan, anh Hà Đăng Chính – GĐ Phát triển Kinh Doanh Tinhvan Telecom đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về xu hướng công nghệ, nhu cầu thị trường nhân lực CNTT, giới thiệu về Tinh Vân với hành trình 25 năm – Together we shine.

Mini game về team work

Người đăng: Hội Người Tinh Vân vào Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

 

Bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm trực tiếp hệ thống nhận diện gương mặt HiFace do TVLab nghiên cứu và phát triển. Cũng trong chương trình, các bạn sinh viên trẻ của 3 trường cũng được hướng dẫn, tư vấn những điều cần lưu ý khi ứng tuyển hay tham gia phỏng vấn do chị Nhung DT1 – phụ trách Tuyển dụng của Tinh Vân chia sẻ. 

Giới thiệu về HiFace do Tinh Vân nghiên cứu và phát triển

Người đăng: Hội Người Tinh Vân vào Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

 

Cuối buổi thăm quan, bạn Trần Hữu Giang – SV năm 2 ĐH Đại Nam phát biểu: “chuyến thăm doanh nghiệp Tinh Vân hôm nay rất thú vị và hữu ích. Em ấn tượng với hệ thống nhận diện khuôn mặt HiFace của Tinh Vân và mong sau cũng được tham gia phát triển những sản phẩm như vậy”.

DungHH