Người Tinh Vân

Tinh thần sẵn sàng cho năm 2015

Đăng bởi: editor | 24/1/2015

Năm 2015, Tinh Vân Group tiến hành áp dụng phương pháp luận OKR trong việc lập và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động. Dù không bắt buộc xây dựng OKR ở mức cá nhân nhưng các lãnh đạo công ty luôn khuyến khích các đơn vị cũng như từng Tinhvaner xây dựng OKR cho cá  nhân mình để có thể đạt được những thành tích vượt trội. Vì xét cho cùng, thành công của một tổ chức là sự cộng hưởng từ thành công của mỗi cá nhân trong tổ chức đó.

Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của một vài Tinhvaners về kế hoạch cá nhân của họ trong năm 2015, để cùng nhau quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2015  nhé.

Hanh

Chị Hoàng Thị Hồng Hạnh – Nhân viên Kiểm thử và đào tạo TVS: “Năm 2014 trôi qua, mình đã đạt được một số mục tiêu tự đặt ra cho bản thân, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài công việc chưa làm được. Trong năm 2015 này, mình sẽ quyết tâm hoàn thành như: Có được chứng chỉ ISTQB, sử dụng Tool QTP cho các dự án một cách triệt để, tham gia một khóa học tiếng anh và đặc biệt là hoàn thành công việc được giao tốt nhất để được tăng lương trong đợt gần nhất.”

10685373_10201681898968342_1409268907283983927_n

Anh Nguyễn Hoàng Sơn – Lập trình viên phòng phát triển sản phẩm TVT: “Là thành viên của đội phát triển sản phẩm, hành trang mình mang theo vào năm 2015 là những ý tưởng mới mẻ dành cho sản phẩm game mà bọn mình đang làm. Để hiện thực hóa mục tiêu này, chúng mình đã và đang áp dụng cách thức làm việc, vận hành nhóm mới hơn và phù hợp hơn để tăng sự gắn kết trong đội cũng như làm giảm áp lực cho mỗi cá nhân khi đương đầu với những thách thức về công nghệ. Mình tin tưởng rằng với sự quyết tâm và nỗ lực của cả đội, những ý tưởng ấy sẽ được chuyển hóa vào sản phẩm để tạo nên cái cốt vững chắc cho kế hoạch kinh doanh năm 2015.”

Nguyen-Tien-Tung

Nguyễn Tiến Tùng – Lập trình viên Phòng Tích Hợp TVS: “Mục tiêu trong năm 2015 của phòng Tích Hợp cũng như TVS đề ra tương đối khó khăn. Với tôi, tôi tự đặt ra những kế hoạch, mục tiêu cụ thể để góp phần hoàn thành mục tiêu chung của tập thể, có thể kể đến như cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn, sản phẩm có chất lượng tốt, hay cải thiện phương pháp làm việc hiệu quả để hạn chế việc overtime.”

mai anh

Chị Nguyễn Thị Mai Anh – Nhân viên Phòng đối soát và Chăm sóc khách hàng TVT: “Mình thấy TVT đang dần thực hiện khẩu hiệu liên tục sáng tạo, chính là việc mỗi tháng một ý tưởng, đồng thời hành động này cũng được đưa vào OKR của phòng. Các phòng ban cũng đang bắt đầu đưa ra những ý tưởng để đem lại hiệu quả cao nhất. Bản thân mình mới gia nhập Tinh Vân không lâu, nhưng mình cũng đang và sẽ hết sức cố gắng trau dồi kiến thức để nắm vững nghiệp vụ, cải tiến cách làm việc để, tiết kiệm thời gian để đạt năng suất cao nhất. Mình đã sẵn sàng với khẩu hiệu Liên tục sáng tạo mà TVT đưa ra năm 2015!

cuong

Phí Đắc Cường – Lập trình viên phòng tích hợp TVS:Để thực hiện mục tiêu năm 2015, mình nghĩ việc cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao là chưa đủ, mà thêm vào đó, sự đồng lòng, quyết tâm của chung cả tập thể cũng rất quan trọng, hướng tới khẩu hiệu: Tập trung –  Định lượng – Hiệu quả. Điều này có thể tạo nên sức mạnh lớn hơn bao giờ hết.”

IMG20150121172141

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân – Nhân viên Phòng đối soát và Chăm sóc khách hàng TVT: “Năm 2015, TVT quyết tâm liên tục sáng tạo và tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để thực hiện khẩu hiệu này. Tôi nghĩ việc đầu tiên phải làm là cần tập trung và cố gắng vào việc bồi dưỡng chuyên môn, làm sao để công việc của mình diễn ra trôi chảy, sau đó là tiến hành sáng tạo và liên tục sáng tạo: Quan sát thực hiện công việc tỉ mỉ, sát sao để tìm ra những vấn đề cần sửa đổi, mỗi tháng một lần theo chỉ tiêu của công ty đưa ra một ý tưởng để cải tiến và sáng tạo trong công việc, phân tích và đánh giá lại ý kiến mà mình đưa ra.”

Hy vọng mỗi thành viên Tinh Vân sẽ hoàn thành tốt mục tiêu của mình trong năm 2015. Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi cá nhân, mà hơn cả, nó là cơ sở để đưa Tinhvan Group ngày càng phát triển toàn diện và tốt đẹp hơn nữa. Chúc các Tinhvaners hoàn thành xuất sắc kế hoạch cá nhân của mình.

Thu Hằng