Tin Tức Chung

Tinh Vân nhận bằng khen của VPCP

Đăng bởi: hangnt | 24/11/2015

Sáng ngày 19/11, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho những tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Văn phòng Chính phủ, trong đó có Công ty CP Công nghệ Tinh Vân.

Để tri ân các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã phối hợp công tác và có đóng góp quý báu trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống, Văn phòng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm cho 11 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích đóng góp, giúp đỡ Văn phòng Chính phủ trong nhiều năm qua.

IMG_4385
Nhờ sự tích cực hỗ trợ và phối hợp công tác, góp phần vào thành tích chung của Văn phòng Chính phủ, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Đồng thời, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group và anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group cũng vinh dự là hai cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng Chính phủ” bởi những đóng góp cho sự phát triển Văn phòng Chính phủ.