Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân tài trợ Đại hội III – Hội Thư viện Việt Nam

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 25/11 vừa qua, Hội Thư viện Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc  lần thứ 3, kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển. Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) đã tài trợ cho sự kiện này và vinh dự nhận bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển của Hội trong suốt thời gian qua.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Thư viện Việt Nam được tổ chức với chủ đề “Đoàn kết, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bền vững”. Đến dự và phát biểu tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã biểu dương những thành tích mà Hội Thư viện Việt Nam đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những kết quả tích cực cũng như những hạn chế trong quá trình hoạt động của Hội. Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh, Hội Thư viện Việt Nam cần phát huy vai trò là nơi tập hợp, đoàn kết và vận động các hội viên thực hiện những định hướng, những chương trình của Đảng và Nhà nước, các định hướng cụ thể của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần thúc đẩy sự nghiệp thư viện phát triển, hòa nhập cộng đồng thư viện quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập và giải trí của mọi tầng lớp nhân dân…

15181385_10206715264914042_4731461722359339024_n

 

Ông Phan Quang Minh (thứ 2 từ trái sang) – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group lên nhận bằng khen của Hội

Tinhvan Group, với sản phẩm Thư viện điện tử – Thư viện số Libol, đã đồng hành cùng ngành Thư viện trong gần 10 năm qua. Là sản phẩm phần mềm Thư viện nội địa đầu tiên, được triển khai tại khoảng 150 thư viện trên toàn quốc, Libol đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Thư viện Việt Nam. Sản phẩm sẽ còn được tiếp tục cải tiến, cập nhật các tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hệ thống thư viện.

Nhân dịp này, Hội thư viện Việt Nam đã tặng bằng khen cho Tinh Vân vì những đóng góp vào sự phát triển của Hội trong suốt thời gian qua.