Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân tham dự Ngày hội Kết nối tình bạn Quốc tế 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 29/11/2014, tại Grand Plaza Hà Nội, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group và anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Tinhvan Outsourcing đã là những gương mặt đại diện của Tinh Vân tham dự sự kiện Ngày hội kết nối tình bạn quốc tế – International Friendship Day (IFD 2014) với chủ đề: “Tư duy khởi nghiệp từ góc nhìn vĩ mô”.

Chương trình là dịp đặc biệt để kết nối các cựu du học sinh, doanh nhân, kiều bào Việt Nam cùng chung ước muốn cống hiến cho nước nhà, góp phần xây dựng cộng đồng nhân lực cao cấp và hình thành một thế hệ tri thức, doanh nhân năng động, sáng tạo – những người giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Tham dự chương trình IFD 2014, các cựu du học sinh không chỉ được gặp gỡ với đội ngũ chuyên gia cố vấn tài năng và các vị diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ mà còn được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn của IFD 2014, tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng cho sự nghiệp của mình. Một trong những điểm nhấn của chương trình giúp kết nối các doanh nghiệp là màn “Business Matching”. Hoạt động này đã tạo cho các doanh nghiệp cơ hội được gặp gỡ đối tác và trao đổi trực tiếp dưới sự hỗ trợ thông tin từ ban tổ chức IFD 2014.

1507810_10202530668821755_5072809409289022473_n

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinh Van Group, cựu du học sinh Nga là thành viên của BTC sự kiện IFD từ năm 2013

Qua chương trình các cựu du học sinh cũng nhận được những chia sẻ kinh nghiệm tại sao thành công, làm như thế nào để áp dụng những kiến thức đã được học ở nước ngoài vào thực tế tại Việt Nam của những cựu du học đi trước đang có những thành công nhất định tại Việt Nam và thế giới. Chia sẻ một câu chuyện khá thú vị từ một doanh nhân nước ngoài với câu nói nổi tiếng: “Bí quyết của thành công là quyết định đúng. Bí quyết của quyết định đúng là các quyết định sai”, anh Nguyễn Ích Vinh, TGĐ Tinh Vân Outsourcing khéo léo cổ vũ cho những bước đi, những bước phát triển dù còn gặp nhiều thất bại, khó khăn của các doanh nghiệp trẻ.

CNTT_IFD 2014

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing, đồng thời cũng là một cựu du học sinh Nhật Bản chia sẻ câu chuyện về “Bí quyết thành công” tại sự kiện

Bên cạnh đó, IFD 2014 còn là dịp đặc biệt để các cựu du học sinh sống lại những giây phút đáng nhớ của quãng thời gian du học, đồng thời chia sẻ mong ước đóng góp và cống hiến cho nước nhà. Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group, anh Phan Quang Minh, một cựu du học sinh Nga, là người đã tham gia tổ chức sự kiện IFD từ năm 2013, chia sẻ: “Với việc tổ chức sự kiện này, chúng tôi mong muốn các Cựu du học sinh có cơ hội để tiếp xúc, trao đổi với những người đã thành đạt, những chuyên gia đầu ngành trên nhiều lĩnh vực, đồng thời có thể kết nối với nhau trong một cộng đồng rất tiềm năng”.