Tin Tức Chung

Tinh Vân với Ngày hội hướng nghiệp ĐH KHTN – ĐHQGHN

Đăng bởi: hangnt | 29/11/2016

Ngày 27/11 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp của Khoa Toán – Cơ – Tin – ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Đây là sự kiện thường niên của Khoa Toán – Cơ – Tin – ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN với quy mô 500 sinh viên đến từ tất cả các trường cao đẳng, đại học thuộc lĩnh vực công nghệ trên địa bàn Hà Nội. Cùng với Tinh Vân, gần 30 doanh nghiệp khác cũng đến góp mặt và chia sẻ như FPT, CMC, Misa, HiPT…

IMG_2865

Các bạn sinh viên đến với gian giới thiệu của Tinh Vân

Khu giới thiệu của Tinh Vân đặt tại P205 T5 với rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa như tư vấn viết CV chuyên nghiệp và phỏng vấn thử từ Chuyên viên tuyển dụng của Tinhvan Group, giới thiệu và tư vấn các cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Tinh Vân cũng tặng cho các bạn đến với khu giới thiệu những chiếc kẹp sách xinh xắn và tổ chức minigame “Vui cùng Tinh Vân, nhận quà liền tay”… Các bạn sinh viên đến với Tinh Vân khá đông và tỏ ra thích thú với các hoạt động tại đây.

ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN là một trong những đơn vị  đã cung cấp nhiều nhân sự tài năng và phát triển tốt cho Tinh Vân. Đến với sự kiện, Tinh Vân hy vọng có thể tiếp tục tìm kiếm những tài năng Lập trình viên PHP, .NET, iOS, Android cùng đồng hành trên chuyên xe buýt Tinh Vân.

Một số hình ảnh tại sự kiện;

IMG_2857

IMG_2854

IMG_2844

IMG_2860