Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group chào tạm biệt năm 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 12/2 vừa qua, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tinhvan Group đã có buổi lễ Tổng kết năm 2014 trân trọng và ấm áp tại Trung tâm tổ chức tiệc và hội nghị Hapu.

Năm 2014 là năm với nhiều cung bậc cảm xúc của Tinhvan Group đã qua đi. Có những niềm vui, có những nuối tiếc. Nhưng điều ý nghĩa nhất đọng lại là tất cả các thành viên Tinh Vân vẫn đoàn kết, đi cùng nhau trên một chuyến xe bus. Buổi Lễ tổng kết được tổ chức trang trọng để các Tinhvaners ngồi lại cùng nhau, điểm lại những việc đã làm trong năm cũ, để giao lưu và hiểu nhau hơn, cùng nhau nắm tay để bước vào năm 2015 với một tâm thế mới, một quyết tâm mới.

Đặc biệt, năm 2015, Tinhvan Group sẽ đưa vào triển khai một phương thức quản trị mới đã được nhiều tập đoàn quốc tế như Google, Intel áp dụng thành công, đó chính là OKR (Objective and Key Results). Tinhvan Group cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai phương pháp này OKR.

Sau khúc hát truyền thống Tinh Vân Ca, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tinhvan Group Hoàng Tô đã có đôi lời chia sẻ về tình hình hoạt động trong năm 2014 và định hướng phát triển trong năm 2015. Đặc biệt, anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên.

_MG_1663

Anh Hoàng Tô với bài phát biểu của mình

Lễ Tổng kết Tinhvan Group 2014 không chỉ là dịp để các Tinhvaners cùng gặp mặt cuối năm, cùng giao lưu, trò chuyện mà còn để vinh danh các cá nhân đã có những đóng góp quan trọng trong năm vừa qua. Phần quan trọng nhất trong chương trình – Trao giải Minh Tinh 2014 được tổ chức với mục đích như vậy. Buổi lễ đã vinh danh ba gương mặt Công nghệ xuất sắc nhất là anh Nguyễn Thế Tùng – Trưởng phòng Công nghệ TVT, anh Nguyễn Đăng Quang – Trưởng phòng Cổng thông tin TVS, anh Đào Mạnh Hòa – Trưởng phòng Công nghệ TVS Hà Nội.

_MG_1822

Anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group trao giải Minh Tinh Công nghệ cho anh Nguyễn Thế Tùng.

_MG_1838

Anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS lên trao thưởng cho anh Đào Mạnh Hòa

_MG_1848

Anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group trai giải Minh Tinh Công nghệ cho anh Nguyễn Đăng Quang.

Minh Tinh kinh doanh được vinh danh là các anh Bùi Thanh Tùng –  Nhân viên Kinh doanh TVO, anh Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Kinh doanh Games TVT, anh Nguyễn Trọng Được – Phó phòng Kinh doanh đại lý MCC.

_MG_1779

Anh Nguyễn Khánh Hoàn – Thành viên Hội đồng Quản trị Tinhvan Group trao giải cho anh Bùi Thanh Tùng.

_MG_1799

Anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc điều hành TVT trao giải Minh Tinh Kinh doanh cho anh Nguyễn Văn Chung

_MG_1789

Anh Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch Hội đồng thành viên TVS trao giải cho anh Nguyễn Trọng Được

_MG_1869

Danh hiệu Minh Tinh Quản trị thuộc về chị Bùi Thị Thanh Huyền – Nhân viên kế toán TVH.

DSC_0789

Toàn thể thành viên Hội đồng Quản trị và các Minh Tinh Tinhvan Group 2014

Bên cạnh đó, công ty cũng trao kỷ niệm chương và phần thưởng cho các gương mặt có  nhiều năm gắn bó với công ty. Đây là những CBNV đã bền bỉ đi cùng công ty, trải qua cả những những thành công lẫn khó khăn trong 5 năm.

_MG_1965

Các gương mặt cống hiến lâu năm cho công ty

Buổi lễ cũng là bữa tiệc của âm nhạc và sắc màu với sự trình diễn các tiết mục văn nghệ của các “nghệ sĩ” Tinh Vân.

DSC_0735

Anh Nguyễn Khánh Hoàn – một trong ba sáng lập viên của Tinhvan Group đã thể hiện quyết tâm trong năm 2015 với phương pháp quản trị mới OKR qua một bài hát cho anh tự sáng tác.

DSC_0763

Tiết mục đặc sắc cho chính các thành viên gạo cội trong phong trào văn hóa của Tinh Vân. Tiết mục mang tên “Câu chuyện Tinh Vân”

DSC_0832

Tiết mục múa “Vũ khúc Thiên nga” do các chàng trai TVO thể hiện

_MG_1898

Màn dancing cực kỳ nóng bỏng do các cô gái Tinh Vân thể hiện

_MG_1971

Màn nhảy cực kỳ sôi động của các bạn MCC

_MG_2005

Nhạc kịch “Ô vs Ét” do các bạn trẻ tại TVi mang đến

Buổi lễ khép lại với màn trao danh hiệu Tinhvan’s King&Queen 2014. Anh Nguyễn Văn Điền – Nhân viên kế toán TVH và chị Chu Lan Phương – Phó Ban Tổng hợp TVH đã trở thành Tinhvan’s King&Queen 2014. Danh hiệu nay cho chính các Tinhvaner bầu chọn tại buổi lễ.

DSC_0919

 

Tinhvan’s King&Queen 2014

Chúc các thành viên Tinh Vân có một năm 2015 luôn tràn đầy năng lượng, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và OKR 2015!

Thu Hằng