Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group & Intel: Tài trợ 100 Classbook cho cộng đồng

Đăng bởi: boss | 25/12/2019

Ngày 21/03/2014, trong khuôn khổ Ngày hội Máy tính cho cuộc sống (PCs for Life) do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, Tinhvan Group đã phối hợp với Tập đoàn Intel Việt Nam ký cam kết với Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc tặng 100 Classbook cho các lớp học thí điểm tại nhiều địa phương trên cả nước.

Đại diện Tinhvan Group & Intel Việt Nam ký cam kết tặng 100 Classbook  cho cộng đồng

Hoạt động này thể hiện nỗ lực của Intel Việt Nam và Tinhvan Group trong việc phổ cập tin học, thu hẹp khoảng cách số cho cộng đồng nói chung, đặc biệt trong việc nâng cao hiệu quả dạy và học trong giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam. Theo kế hoạch, Intel Việt Nam và Tinhvan Group (mà đại diện là Tinhvan eBooks) sẽ cùng hợp tác nghiên cứu phát triển Classbook thế hệ mới bổ sung thêm tính năng tương tác của thiết bị trong hoạt động dạy và học.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cùng đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên dành nhiều sự quan tâm cho sản phẩm.

Các em học sinh thích thú trải nghiệm Classbook

Chương trình Máy tính cho cuộc sống là sáng kiến do Bộ Thông tin & Truyền thông phát động trong khuôn khổ Diễn đàn CNTT Thế giới (WITFOR) 2009 nhằm thu hẹp khoảng cách số tại Việt Nam. Phương thức hoạt động của Chương trình là vận động quyên góp máy tính từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để trao tặng cho người dân tại các vùng khó khăn, giúp người dân tăng cơ hội sử dụng máy tính, truy cập Internet tìm kiếm thông tin hữu ích để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạch Dương