Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group tổng kết quý I/2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 22/4/2016, Toàn bộ thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo và nhân sự chủ chốt của Tinhvan Group đã tham dự buổi họp Tổng kết Quý I/2016 nhìn lại chặng đường 3 tháng đầu năm và vạch ra hướng đi cho giai đoạn tiếp theo.

Mở đầu cuộc họp, anh Hoàng Tô – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tinhvan Group đã trình bày bức tranh toàn cảnh hoạt động kinh doanh của Group, nhấn mạnh cả những điểm sáng và cả những khó khăn, vấn đề còn tồn đọng. Hầu hết các đơn vị đều đã có những bước đi đầu tiên trong tiến trình hoàn thành mục tiêu doanh thu cả năm.

chinh-1

Anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group trình bày bức tranh tổng quan trong quý I/2016

Các đơn vị lần lượt trình bày cụ thể về hoạt động kinh doanh 3 tháng đầu năm của mình và trả lời những câu hỏi, nhận ý kiến đánh giá và góp ý từ Hội đồng phản biện.

Doanh thu TVO có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án được hoàn thành đúng hạn và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Trong thời gian tới, TVO vẫn sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng nhân sự và xây dựng những chính sách tốt nhất dành cho nhân sự.

chinh-2]

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO (giữa) trả lời câu hỏi từ Hội đồng Phản biện

Với TVS, đây là đơn vị có tỷ lệ hoàn thành OKR của quý cao nhất Group. Để tiếp tục tiến sâu vào khối Tài chính Ngân hàng, TVS tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng nhân sự, đảm bảo vững kiến thức chuyên môn để thấu hiểu được thị trường này.

Trên đà tăng trưởng vượt bậc trong năm 2015, TVC vẫn duy trì phong độ ổn định tại Quý I/2016. Thời gian tới, TVC sẽ đầu tư  nhiều hơn nữa vào phát triển sản phẩm  để Histaff có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TVT Quý I nổi bật với dự án trọng điểm Mola. Đây là hình thức quảng cáo mới tại Việt Nam. Xu hướng quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại đang phát triển mạnh trên thế giới, đặc biệt ở thị trường Đông Nam Á, cho thấy tiềm năng thành công cao của dự án này.

Không đạt kết quả cao như kỳ vọng tại Quý I, TVE sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện kế hoạch đề ra với nguồn lực hiện có trong quý II.

chinh-4

Anh Bùi Văn Kiên – Tổng Giám đốc TVT (đứng) trả lời câu hỏi cho dự án Mola

Buổi Tổng kết quý I/2016 của Tinhvan Group đã khép lại tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá, góp ý cụ thể từ các thành viên tham dự. Các đơn vị cần phát huy những điểm tốt và khắc phục những điểm còn yếu còn tồn đọng trong quý II.