Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan League Vòng 2: Top đầu bảng giữ phong độ

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 1/12 vừa qua, vòng 2 giải bóng đá Tinhvan League đã khép lại với chiến thắng 2 – 1 của TVT trước TVO và trận hòa 1 -1 giữa TVC và TVS.

Trên sân Hacinco, sau những màn tấn công liên tiếp nhưng không thành, vào phút thứ 27, TVO đã có bàn thắng mở màn, mang về điểm số đầu tiên. Có lẽ chính bàn thắng này đã khiến các cầu thủ TVT thực sự tập trung vào trận đấu. Ở phút thứ 31, cầu thủ mang áo số 1 của TVT– Nguyễn Hoàng Sơn đã xông lên ghi bàn, san bằng tỷ số giữa hai đội. Không dừng lại ở đó, chỉ 4 phút sau, khung thành TVO tiếp tục rung lên bởi cú sút từ chân cầu thủ Nguyễn Thế Tùng, đưa TVT lên dẫn trước với tỷ số 2 – 1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu mặc dù trong những phút còn lại, TVO đã kiên trì tạo thêm cho mình rất nhiều cơ hội.

IMG_8241

Đội hình ra sân của TVS

Cùng lúc này trên sân Lê Văn Lương, cuộc chiến giữa TVC và TVS diễn ra khá căng thẳng. Cả hai đội liên tục tạo những pha tấn công hiểm hóc trước khung thành đối phương. Ở phút thứ 8, chỉ một chút sơ sẩy của TVC đã giúp cho TVS có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của cầu thủ mang áo số 9. Trong không gian mưa bay bay khá lạnh, tinh thần của TVC vẫn nóng hơn bao giờ hết. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cầu thủ Nguyễn Viết Ngọc của TVC cũng tạo nên bàn thắng cân bằng tỷ số trước sự hò reo vui mừng của đội cổ vũ ở phút thứ 35. Tuy những phút cuối cùng diễn ra khá căng thẳng, rất nhiều cơ hội được mở ra cho cả hai đội nhưng rất tiếc, không có bàn thắng nào xuất hiện. Chung cuộc, TVS và TVC giữ kết quả hòa 1 – 1 khép lại vòng 2.

IMG_8244

Đội hình ra sân của TVC

Như vậy, sau 2 vòng, TVi và TVC vẫn giữ phong độ và chiếm 2 vị trí cao nhất của bảng xếp hạng. TVT đã có rất nhiều cố gắng vươn từ vị trí thứ 6 lên vị trí thứ 3.

BXH

Trận đầu tiên của vòng 3 sẽ diễn ra vào 2 giờ 30 chiều thứ bảy 6/12 giữa MCC và TVT.

Xem lịch đầy đủ tại đây.

Thu Hằng