Tin Tức Chung

Tinhvan’s Office Tour – Chào đón sinh viên FPT Aptech

Đăng bởi: hangnt | 3/8/2015

Sáng ngày 01/08/2015, hơn 20 bạn sinh viên đến từ trường đại học FPT Aptech đã có chuyến tham quan thực tế Tinhvan Group qua chương trình hợp tác doanh nghiệp Tinh Van’s Office Tour do Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) tổ chức.

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên FPT Aptech đã có cơ hội “làm quen” với Tinh Vân thông qua một vài clip ngắn. Đặc biệt, những nét tổng quan nhất về Tinhvan Group cũng như Vườn ươm Tinh Vân cũng được anh Nguyễn Minh Đức  – Giám đốc TVi và chị Ngô Thị Lan Anh – Trưởng nhóm HR của TVi chia sẻ. Đó là những thông tin giúp các bạn trẻ có thể tham gia trả lời các câu hỏi và giành những phần quà hết sức bất ngờ từ ban tổ chức.
Anh Nguyễn Minh Đức giới thiệu mô hình làm việc của Tinh Vân
Hai bạn sinh viên xuất sắc nhất trả lời đúng câu hỏi và nhận quà từ chương trình
Chương trình tiếp tục với chuyến tham quan thực tế không gian làm việc tại Tinhvan Group, bắt đầu với TVS, đến TVO, MCC, TVT và TVH dưới sự dẫn dắt của chị Ngô Thị Lan Anh. Tại mỗi điểm dừng chân, đoàn luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ các nhân viên Tinhvan Group.
Bạn Phùng Bảo Trân giới thiệu với các bạn sinh viên FPT Aptech về TVO
 Chị Phan Phương Thảo –  Trưởng nhóm Marketing của MCC giới thiệu về MCC
Tinh Vân không chỉ thu hút các bạn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn bởi những nét văn hóa nơi đây. Ở điểm dừng chân cuối cùng tại đại bản doanh Vườn Ươm Tinh Vân, cả đoàn đã lắng mình trong tiếng đàn cùng tiếng hát du dương của hai bạn Nguyễn Sơn Hoàng (thành viên TVi) và Phùng Bảo Trân (cựu thành viên TVi).
Tiếp tục với chương trình, các bạn sinh viên FPT Aptech đã tham gia vào phần giao lưu với hai cựu TVi xuất sắc: anh Nguyễn Quang Nam và anh Phạm Kiều Thanh (đầu từng là những thành viên chút chốt trong nhóm công nghệ của TVi). Trong không khí vui vẻ và thân mật, hai anh đã chia sẻ với các bạn những khó khăn, thử thách, cơ hội và đam mê trong nghề, cũng như bày tỏ tình yêu của mình đối với Vườn ươm Tinh Vân. Các câu hỏi đưa ra bởi các bạn trẻ đều được giải đáp tỉ mỉ và thỏa đáng.
Anh Phạm Kiều Thanh trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên
Đoàn sinh viên FPT Aptech chụp ảnh lưu niệm tại đại bản doanh Vườn ươm Tinh Vân
Sau hơn 2 tiếng diễn ra, chương trình đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Tinhvan’s Office Tour đã thực sự đem đến cho các bạn sinh viên FPT Aptech cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về Tinh Van Group nói chung và TVi nói riêng, đồng thời cũng thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của gia đình Tinh Vân.
Hải Vân