Xa lộ Tinh Vân

Tổng kết Tinhvan Group 2014 tại Tp.HCM – Hiệu quả từng hành động

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 10/02 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Tinhvan Group, lãnh đạo các đơn vị thành viên (TVO, TVC, TVB và MCC) cùng toàn thể Tinhvaners tại Tp.Hồ Chí Minh đã có buổi tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2014 tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc Cưới và Giải trí Unique với khẩu hiệu “2015 OKR – Hiệu quả từng hành động”.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo, anh Phan Quang Minh – Giám đốc chi nhánh Tinhvan Group tại TP Hồ Chí Minhtrình bày những kết quả đã đạt được của Tinhvan Group trong năm 2014 và nêu ra định hướng cho năm 2015.

DSC_0528

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối chương trình, đại diện lãnh đạo các đơn vị Tinhvan eBooks, Tinhvan Outsourcing, Tinhvan Consulting và Minh Châu Corp đã tổng kết chặng đường một năm vừa qua và kế hoạch hành động cùng với khẩu hiệu của đơn vị mình đến các Tinhvaners.

DSC_0531

Anh Phạm Thúc Trương Lương – thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ Tinhvan Group, Phó TGĐ điều hành Tinhvan eBooks với khẩu hiệu “”Nắm bắt ngay cơ hội”

DSC_0540

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing với khẩu hiệu 2015 của TVO là “Tập trung để tăng trưởng”

DSC_0548

Anh Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tinhvan Consulting công bố OKR 2015 và khẩu hiệu của TVC năm 2015 là: “Lợi nhuận – Vị thế – Nội lực”

DSC_0552

Anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng giám đốc Minh Châu Corp với khẩu hiệu 2015 của MCC là “Hiệu quả từng hành động”

Tinhvaners HCM 1

Kết thúc buổi lễ tổng kết bằng phần game mini và chụp ảnh kỷ niệm đại gia đình Tinhvaners miền Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

MCC

TVCHCM

TVBHCM

Tinhvaners HCM

TVOHCM

Bích Trâm