Tin Tức Chung

Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tinh Vân” cho Phó Giám đốc TVO HCM

Đăng bởi: editor | 5/9/2014

Ngày 29/8/2014, tại văn phòng Tinh Vân HCM đã diễn ra lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tinh Vân” dành cho anh Trần Trung Hiếu – Phó Giám Đốc Chi nhánh tại Tp.HCM Công ty Cổ phần Xuất Khẩu Phần mềm Tinh Vân (TVOHCM), người đã có thâm niên 10 năm công tác tại Tinhvan Group.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo TVO và các Tinhvaners tham dự đã cùng nhìn lại quá trình công tác và những thành tích nổi bật của anh HiếuTT thông qua một clip ngắn ấn tượng.

HieuTT

Anh Nguyễn Ích Vinh thay mặt BLĐ Tinh Vân trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tinh Vân” cho anh Trần Trung Hiếu

Vinh dự được đón nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tinh Vân”, anh Trần Trung Hiếu chia sẻ cảm xúc: “Sau hơn 10 năm làm việc tại Tinh Vân, được Ban Lãnh Đạo tạo cơ hội làm việc và tin tưởng giao trọng trách Phó Giám Đốc TVOHCM, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty luôn tạo điều kiên tốt nhất để tôi và mọi người làm việc, xin cảm ơn các anh em đã hỗ trợ tôi rất nhiều để tôi có được ngày hôm nay. Tôi rất mong anh em TVOHCM cùng chung sức đưa TVOHCM phát triển hơn nữa. Tôi cũng xin chúc Tinhvan Group nói chung và TVOHCM nói riêng sẽ luôn phát triển và thành công hơn.”

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Tinh Vân, anh Nguyễn Ích Vinh, TGĐ TVO đã trao kỷ niêm chương và hoa để ghi nhận những nỗ lực cống hiến của anh.

Hy vọng với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, anh HiếuTT sẽ có những đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của TVOHCM nói riêng và Tinhvan Group nói chung.

Bích Trâm