Xa lộ Tinh Vân

Tuổi trẻ tài cao

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 19/5/2016, Anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã đại diện Ban Lãnh đạo trao bằng khen Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 4/2016 TVS cho anh Trần Văn Bôn – Lập trình viên Phòng Giải pháp và Tích hợp.

Tham gia buổi lễ có anh Nguyễn Sơn Tùng – TGĐ TVS, anh Nguyễn Minh Quân – PTGĐ phụ trách công nghệ TVS, anh Trần Thành Trung – PTGĐ phụ trách kinh doanh TVS, cùng toàn thể các thành viên TVS.

chinh-1

 

Đại diện Ban lãnh đạo TVS  trao bằng khen cho anh Bôn (thứ 2 từ trái sang)

Anh Bôn là trưởng nhóm triển khai dự án Cung cấp phần mềm quản trị CMS cho Ngân hàng TMCP VietinBank – một trong những dự án quan trọng, bước đầu đánh dấu mối quan hệ giữa Tinh Vân và VietinBank. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên TVS triển khai cho dòng sản phẩm WebCenter Site của Oracle mà chưa có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được. Đặc biệt, với một thành viên sinh năm 93 trẻ như anh Bôn, thành tích này là minh chứng rõ nhất cho năng lực của anh.

Tiến độ triển khai dự án cũng được anh Bôn cùng đội dự án hoàn thành đúng thời hạn và được khách hàng VietinBank đánh giá cao về những kết quả đạt được.

Nhiệt tình, chăm chỉ, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp là những điểm anh Bôn để lại trong lòng đồng nghiệp.