Xa lộ Tinh Vân

TVC tổ chức đào tạo dự án TAS cho user Phú Quốc của VinGroup

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 8/4/2016, PU01 của Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp (Tinhvan Consulting – TVC) Hà Nội đã bắt đầu khoá đào tạo dự án chấm công tự động (TAS) cho user Phú Quốc của VinGroup . Đây là hoạt động nằm trong dự án triển khai mở rộng và đào tạo hướng dẫn vận hành hệ thống phần mềm chấm công tự động (TAS) được triển khai tại: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng và Nha Trang.

TAS là hệ thống phần mềm chấm công tự động và lưu trữ các thông tin về chấm công, lần đầu tiên được triển khai tại Vinpearl Phú Quốc. TAS tích hợp với các máy quẹt thẻ/vân tay ra vào tại các khu vực để ghi nhận thời gian ra vào nơi làm việc để sử dụng tính công làm việc cuối kỳ; tích hợp với máy chấm cơm tại các địa điểm ăn cơm và ghi nhận thời gian ăn cơm để sử dụng tổng hợp số bữa ăn trong tháng. Đặc biệt, TAS tích hợp với hệ thống Histaff, tự động chuyển bảng chấm công đến Histaff khi hoàn tất.

daotaovin

Không gian buổi đào tạo dự án TAS

Tham gia đào tạo có chị Bùi Thị Xuân Thu – Nhân viên Chăm sóc khách hàng, TVC HN là người đào tạo chính cho dự án và anh Phùng Quốc Tuấn – Lập trình viên, TVC HN là người phụ trách golive và trợ giảng. Thu cho biết: “Mục tiêu của Dự án TAS nhằm giảm thiểu các giấy tờ cho quy trình chấm công, thực hiện việc tự động hóa và hiện đại hóa trong công việc; nâng cao tính chính xác và minh bạch của dữ liệu chấm công, giảm thiểu các sai sót do lỗi con người; giúp giảm bớt vai trò của thư ký tại các bộ phận, cải thiện năng suất và tăng hiệu quả công việc”.

Theo kế hoạch, khoá đào tạo sẽ kéo dài từ 8/4 đến 9/5 tại 4 địa điểm: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng và Nha Trang. Chúc PU01 hoàn thành tốt khoá đào tạo và nhận được sự hài lòng cao của khách hàng.

Đỗ Ngọc An