Tin Tức Chung

TVC trao giải nhân viên xuất sắc tháng 1

Đăng bởi: hangnt | 29/2/2016

Chiều 26/2/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp (Tinhvan Consulting – TVC) đã tổ chức buổi Lễ trao giải nhân viên xuất sắc tháng 1 cho anh Đỗ Minh Đại – Lập trình viên thuộc PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội.

Dai DM - nvsxt2

 Anh Nguyễn Huy Cương – TGĐ Tinhvan Consulting trao giải cho anh Đỗ Minh Đại

 “Đại hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nhân viên xuất sắc tháng 1 lần này. Dự án LDV là một dự án lớn và Đại đã nỗ lực rất nhiều cho dự án này. Anh chúc mừng team LDV và Đại” – anh Nguyễn Huy Cương, TGĐ Tinhvan Consulting chia sẻ tại Lễ trao giải.

Cũng tại buổi lễ, anh Đại đã gửi lời cảm ơn tới Công ty đã tạo điều kiện để Đại hoàn thành công việc được giao và chúc Tinhvan Consulting trong năm 2016 sẽ “gặt hái” được nhiều thành công hơn nữa.

Đối với đồng nghiệp, anh Đại là người thân thiện, nhiệt tình trong công việc. Đại xử lý công việc với hiệu quả cao và ít gặp phải lỗi, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công vịêc thực hiện. Chúc mừng Đại với danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng 1. Hy vọng trong năm 2016, Đại sẽ nỗ lực hơn nữa cho thành công của Tinhvan Consulting.

An ĐN