Tin Tức Chung

TVC và TVT chào đón tuổi mới

Đăng bởi: editor | 3/9/2014

Ngày 30/8 và 31/8, hai đơn vị thành viên của Tinhvan Group là Tinhvan Consulting (TVC) và Tinhvan Telecom (TVT) vừa chào đón tuổi mới với nhiều những dấu ấn trưởng thành đáng tự hào.

TVC –  Tỏa sáng HiStaff

Cách đây 10 năm, Tinh Vân đã lần đầu tiên tổ chức hội thảo “ERP – Cơ hội và thách thức” tại Hạ Long. Sự kiện này đã đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của Tinh Vân đối với mảng tư vấn doanh nghiệp và được lựa chọn là mốc khởi sự Tinhvan Consulting (TVC) sau đó một năm.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay, thương hiệu HiStaff của TVC đang giữ vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn giải pháp Quản lý tổng thể nguồn Nhân lực (HRM) với nhiều khách hàng lớn trong các ngành Phân phối, Bán lẻ, Nuôi trồng chế biến, Bia rượu và nước giải khát, Sản xuất.

Anh Nguyễn Huy Cương, Tổng giám đốc TVC chia sẻ: Thật đáng tự hào khi mỗi chúng ta dù ngắn dù dài là những người đồng sự, đang cùng chung những ước mơ hoài bão trên con đường có hai chữ “Tinh Vân”. Đây là nguyên nhân cốt lõi để tôi và các bạn gắn bó với nhau, là nền tảng cho thành công của HiStaff, ERP. Chúng tôi tự hào khi HiStaff đã góp phần không nhỏ trong thương hiệu Tinh Vân hôm nay, là sản phẩm có thương hiệu tầm quốc gia trên thị trường Doanh nghiệp.”

TVT – đón tuổi mới với khẩu hiệu “New TVT”

Ngày 31/8/2014 đánh dấu tròn 4 năm thành lập và phát triển của Tinhvan Telecom. Nhân dịp này, ban lãnh đạo TVT đã đưa ra khẩu hiệu mới “New TVT” mong muốn xây dựng TVT trở thành một Công ty có môi trường đoàn kết, thân thiện; là nơi chia sẻ mục tiêu chung của các cá nhân khao khát thành công, làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm.

Sau 4 năm phát triển, hiện TVT kiên trì phát triển với định hướng trở thành nhà phân phối nội dung số có bản quyền hàng đầu tại Việt Nam. Với thương hiệu và uy tín của Tinh Vân được xây dựng trong suốt 20 năm, TVT sẽ tập trung hợp tác bản quyền nội dung số với các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và thế giới. Công ty cũng sẽ phát triển các giải pháp và dịch vụ mobile hàng triệu người dùng dựa trên năng lực công nghệ của TVT và sự cộng hưởng từ các đơn vị thành viên khác trong Tinhvan Group.

Trên thị trường nội dung số, TVT hiện là một trong những đơn vị sở hữu năng lực cạnh tranh bền vững với: Hệ sinh thái Tinh Vân với các nội dung dẫn đầu thị trường giáo dục điện tử, game mobile… ;quan hệ thân thiết với các telcos lớn; đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi giang… Bước sang tuổi mới, chúc cho TVT trở thành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nội dung số hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

T.N