Xa lộ Tinh Vân

TVO bổ nhiệm Phó TGĐ Công nghệ

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 29/7, anh Nguyễn Mạnh Toàn – Quản lý sản xuất Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (TVO)  đã được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Phó TGĐ phụ trách Công nghệ TVO.

Trên cương vị mới, anh Nguyễn Mạnh Toàn sẽ chịu trách nhiệm định hướng công nghệ, nghiên cứu công nghệ mới cũng như chỉ đạo và điều phối các hoạt động sản xuất của TVO.

Gia nhập Tinh Vân từ tháng 5/2010, anh Nguyễn Mạnh Toàn luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Ban lãnh đạo bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc.

IMG_4902

Đại diện cho 20 gương mặt Tinhvaners tiêu biểu, Anh Nguyễn Mạnh Toàn vinh dự nhận chiếc hộp Chuyển giao nguyên khí từ Chủ tịch HĐQT – TGĐ Hoàng Tô trong Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Tinh Vân vào ngày 21/7

Ngày 20/3/2013, từ vị trí Lập trình viên, anh đã được bổ nhiệm trở thành Quản lý sản xuất của TVO. Với vị trí này, anh đã thể hiện rõ vai trò và năng lực cần có của một lãnh đạo Công nghệ. Với những cống hiến và đóng góp của mình, anh giữ một vai trò quan trọng giúp TVO hoàn thành các mục tiêu được HĐQT giao phó.

Trong suốt thời gian làm việc tại TVO nói riêng cũng như Tinh Vân nói chung, anh Nguyễn Mạnh Toàn đã khẳng định được năng lực của bản thân thông qua việc tham gia triển khai thành công hàng loạt dự án lớn của TVO như dự án Novachi, dự án Phát triển ứng dụng Unilever Food hay gần đây nhất là dự án xây dựng Mạng xã hội du lịch và đặt chỗ Gotadi.com.

Diệu Quỳnh