Tin Tức Chung

TVO nghiệm thu thành công ba dự án lớn

Đăng bởi: editor | 30/7/2014

Chỉ trong vòng 5 ngày từ 18 đến 22/7, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (TVO) đã liên tiếp nghiệm thu ba dự án cho các đối tác trong nước và quốc tế.

Các dự án của TVO được nghiệm thu thành công là: Dự án Mạng xã hội du lịch và đặt chỗ Gotadi.com của Công ty Gotadi (Việt Nam), dự án Phát triển ứng dụng Imakodo của Công ty ALI (Nhật Bản) và dự án Phát triển ứng dụng HD Marine của Công ty Ribbet (Singapore).

Trang chủ - Gotadi.com   Click là đi

Giao diện website Gotadi.com

Cùng với thông báo nghiệm thu dự án, Ban lãnh đạo TVO đã tuyên dương các thành viên dự án vì những nỗ lực trong quá trình triển khai cũng như động viên mọi người tiếp tục cố gắng “giữ vững phong độ” cho các dự án tiếp theo.

Thành lập năm 2006, TVO là đơn vị tiên phong của Tinhvan Group trong chiến lược Go Global.TVO mang đến cho khách hàng những dịch vụ phát triển, gia công phần mềm hoàn hảo từ:Hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện. Các sản phẩm và giải pháp do TVO triển khai được đảm bảo ở mức độ an toàn cao, mang lại sự hài lòng về chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Diệu Quỳnh