Xa lộ Tinh Vân

TVOers khởi động phong trào Học tiếng Anh tại Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng thứ 7 ngày 20/8, chương trình Đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp do Tinhvan Outsourcing (TVO) phối hợp cùng Major English Center (MES) tổ chức, đã bắt đầu được triển khai tại trụ sở chính của TVO.

Mặc dù thời tiết mưa bão, 10 thành viên xuất sắc của TVO cùng đại diện của MES đều có mặt rất đúng giờ tại đại bản doanh để bắt đầu Bài kiểm tra đầu vào với 2 kĩ năng Đọc & Nghe. Việc kiểm tra này giúp cho giáo viên có được đánh giá tổng quát về từng cá nhân trong lớp học, từ đó có những thay đổi trong bài giảng nhằm phù hợp cho tất cả thành viên.

IMG_5811

Đại diện MES giới thiệu về khóa học cho các thành viên

Anh QuangLM chia sẻ: “Nội dung bài test được lấy từ đề thi TOEIC chính thức, thời gian làm bài cũng được tính như một buổi thi thật, cho nên rất dễ cho giáo viên có thể phân loại trình độ học viên. Bản thân mình hoàn thành bài thi khá tốt.”

Còn anh HùngPD cho biết, anh bỏ khá nhiều câu ở cả 2 phần dù đáp án là dạng trắc nghiệm. Theo anh, đây là một buổi thi để giáo viên nắm được chính xác trình độ của bản thân chứ không phải thi thật, cho nên anh quyết tâm làm bài theo năng lực của chính mình, nói không với “ăn ốc đoán mò”.

IMG_5814

TVOers trải qua 2 tiếng làm bài rất nghiêm túc với 2 kĩ năng Đọc & Nghe

Sau buổi kiểm tra, Chị Hòa Jenny – đại diện MES – nhận xét: “Chưa bàn tới kết quả của bài test, việc các bạn có mặt đúng giờ dù thời tiết không ủng hộ, cùng tinh thần làm bài hết sức nghiêm túc và thái độ quyết tâm cao, tôi tin rằng lớp học sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho 10 TVOers, từ đó tạo được sự lan tỏa tích cực tới việc trau dồi tiếng Anh không chỉ ở TVO mà cả toàn Tinh Vân Group”.

Buổi kiểm tra thứ 2 gồm hai kĩ năng Nói và Viết sẽ diễn ra vào tối thứ 4 tuần này, với sự tham gia của các Giáo viên nước ngoài. Lớp học sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 29/8 (tức thứ 7 tuần này). Xin chúc các TVOers tiếp tục ôn luyện và hoàn thành bài kiểm tra đầu vào thật chất lượng!

Dũng Dee