Xa lộ Tinh Vân

Vườn Ươm Tinh Vân trao thưởng Tinh Binh tháng 11

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 29/11 vừa qua, các thành viên của Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã có buổi tổng kết và bình chọn ra Tinh binh tháng 11 là bạn Lê Thường Quân – Trưởng nhóm lập trình ứng dụng trên điện thoại di động.

Mở đầu buổi tổng kết, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân đã điểm qua các hoạt động và thành tích đáng chú ý của TVi trong tháng 11. Trong đó, hai sự kiện nổi bật nhất là Ra mắt thành công Trang tin tuyển dụng của Tinhvan Group do các bạn trẻ tại Vườn Ươm lập trình và Đăng cai làm Ban tổ chức giải bóng đá Tinhvan League Thu Đông 2014.

CAM00355_chinh

 Anh Nguyễn Minh Đức (phải) cùng bạn Lê Thường Quân – Tinh Binh tháng 11.

Sau màn tổng kết, toàn thể thành viên TVi cùng nhau bình chọn gương mặt xuất sắc nhất tháng với 4 ứng cử viên được đưa ra. Số phiếu bầu tuy không có sự chênh lệch lớn nhưng bạn Lê Thường Quân – Trưởng nhóm lập trình ứng dụng trên điện thoại di động vẫn chiếm được đa số sự tín nhiệm của mọi người và xứng đáng nhận danh hiệu Tinh Binh tháng 11.

Không chỉ hoàn thành tốt các ứng dụng Xem tướng, Thơ máy phiên bản mobile, Quân còn là Project Manager của dự án Chat tử vi. Hơn nữa, bạn cũng luôn làm việc một cách có trách nhiệm và xông xáo trong các hoạt động chung của TVi. Hy vọng Quân sẽ tiếp tục rèn luyện và phát triển hơn nữa, là tấm gương cho các bạn trẻ tại TVi noi theo.

Thu Hằng